85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Đơn vị gia công in kỹ thuật số theo yêu cầu

In kỹ thuật số là một phương pháp in quảng cáo hiện đại. Tại Sài Gòn CPA chúng tôi có đầy đủ các máy móc hiện đại với kích thước lớn có thể giúp cho việc in ấn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Điều nổi bật nhất khi in kỹ thuật số tại Sài Gòn CPA đó chính là xưởng in rộng, nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm, và chi phí cạnh tranh.

Khi đến với CPA để in kỹ thuật số quảng cáo, bạn sẽ nhận ưu đãi in trực tiếp tại xưởng. Bản in khổ rộng bắt đầu với thiết kế tuyệt vời. Chính vì vậy mà dịch vụ in ấn của chúng tôi luôn được các khách hàng quan tâm và tin tưởng sử dụng trong suốt 10 năm vừa qua.

In kỹ thuật số cho quảng cáo sự kiện

Bạn đang cần in backdrop cho các hoạt động quảng cáo sự kiện, đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0888 778866. Các bản in và biểu ngữ khổ lớn đã tạo điểm nhấn mạnh hơn cho các bảng hiệu được thiết kế tiếp thị.

gia-cong-in-ky-thuat-so-theo-yeu-cau-anh-1.jpg

Quảng cáo Sài Gòn CPA chuyên nhận in trọn gói các loại sau: In UV, In tem nhãn,  In Hiflex, In PP, In Decal, In Canvas, In Backlit Film, In danh thiếp, In thẻ nhựa, In quảng cáo… khổ lớn, in offset nhanh, in kỹ thuật số lấy liền, lấy ngay với cước giá rẻ, chất lượng cao, đảm bảo đúng theo mọi yêu cầu khách hàng.

Dịch vụ in kỹ thuật số nhanh

Về thiết kế kể cả thiết kế trực tiếp hay gián tiếp đều được tương tác qua lại giữa designer và xưởng in kỹ thuật số, đảm bảo độ chồng màu chính xác cao, màu sắc tươi sáng, tiến độ nhanh, đáp ứng yêu cầu lấy hàng gấp cho khách hàng.

gia-cong-in-ky-thuat-so-theo-yeu-cau-anh-2.jpg

Để tạo điều kiện tốt nhất cho mọi khách hàng sớm nhận được thảnh phẩm in ấn của mình, Quảng cáo Sài Gòn CPA cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi.

Giao hàng trong thành phố: Nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp giao hàng cho bạn. Bạn chỉ cần để lại địa chỉ, số điện thoại liên hệ rồi nhân viên giao hàng sẽ liên lạc với bạn.

Giao hàng ngoài thành phố: Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển phát nhanh hoặc gửi ô tô, xe khách tùy vào nhu cầu của bạn.

Cả 2 loại hình chúng tôi thực hiện giao với mức phí thấp nhất đáp ứng nhu cầu của bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay khi có yêu cầu in kỹ thuật số.

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Cửa hàng: 291 Phạm Văn Đồng, P.1, Q.Gò Vấp, TPHCM

CN1: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button