85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

In poster – Bảng giá in poster chất lượng giá rẻ

Những poster quảng cáo chúng ta thường bắt gặp trên những cửa hàng. In poster quảng cáo sẽ giúp tạo ra những ấn phẩm quảng bá cho thương hiệu. Hãy cùng Sài Gòn CPA tìm hiểu dịch vụ in poster quảng cáo ngay tại xưởng.

In poster là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì in poster hay áp phích quảng cáo là để truyền tải thông điệp của của doanh nghiệp tổ chức đến với những khách hàng tiềm năng. Poster thường được in từ những khổ giấy A4 trở lên đến những khổ giấy cỡ lớn treo ngoài trời để thu hút sự chú ý của người qua đường.

Theo đánh giá của các chuyên gia marketing thì in poster cũng là một phương thức quảng bá thương hiệu tiết kiệm chi phí và có hiệu quả cao.

in-poster-quang-cao.jpg

Tiêu chí của một poster in chất lượng

1/ Hình ảnh

Đầu tiên đó là hình ảnh trên poster, bởi thông thường poster thường là những khổ lớn. Vậy nên hình ảnh in poster phải có độ phân giải cao để khi in lên không bị vỡ nét. Đặc biệt là với những poster treo ngoài trời càng phải đáp ứng được yêu cầu này.

2/ Bố cục

Tiêu chí tiếp theo đó chính là bố cục của poster. Trong thiết kế, bố cục cần phải có sự đơn giản nhưng không được đơn điệu. Bố cục không được rườm rà nhưng phải đầy đủ các thông tin cần truyền đạt đến khách hàng.

3/ Điểm nhấn

Tạo được điểm nhấn như thế nào cũng là tiêu chí để người ta đánh giá poster đó có chất lượng hay không. Càng tạo được điểm nhấn sẽ càng để lại được ấn tượng cho khách hàng, thu hút khách hàng từ xa

4/ Thông tin và nội dung truyền tải

Nội dung, thông tin trên poster cũng rất cần thiết và bắt buộc phải có để giải thích cho phần hình ảnh. Tuy nhiên diễn giải nội dung trên trên poster cần phải ngắn gọn, súc tích. Bởi người xem chỉ bị thu hút bởi hình ảnh, nếu có ấn tượng mới bắt đầu đọc các thông tin trên poster để biết thêm chi tiết.

Ý nghĩa của in poster quảng cáo

Để giúp mọi người hiểu hơn về hiệu quả của việc in poster, chúng tôi sẽ điểm qua một vài công dụng, ý nghĩa của poster đối với doanh nghiệp, tổ chức. Cụ thể như:

 • Là công cụ tiếp cận khách hàng: Nhờ chứa đựng những thông tin, hình ảnh nổi bật, do đó poster được xem như một công cụ tiếp cận khách hàng hiệu quả. Luôn có mặt trong những chiến lược PR sản phẩm, mở rộng phạm vi khách hàng tiềm năng của các doanh nghiệp. Hơn nữa chi phí in ấn poster quảng cáo lại rẻ hơn những chi phí cho quảng cáo khác mà hiệu quả đạt được rất tốt. Bởi poster thường thu hút được nhiều đối tượng khách hàng nhất.
 • Poster giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp: Trên poster sẽ có đầy đủ các thông tin cần thiết để người xem có thể biết về doanh nghiệp hay dịch vụ đó. Nếu poster độc đáo, đẹp mắt sẽ thu hút được người xem và để lại ấn tượng cho khách hàng về thương hiệu, tổ chức đó. 

Tuy nhiên để có thể có được những ý nghĩa này thì không phải in poster là sẽ thực hiện hiện được. Mà poster đó phải là poster chất lượng. Vậy như thế nào là poster chất lượng?

Kích thước phổ biến trong in ấn poster

Hiện nay trong in ấn poster giấy sẽ có những kích thước chủ yếu như sau:

kich-thuoc-poster-quang-cao.jpg

1/ In poster khổ A4

Đây là kích thước nhỏ nhất khi in poster quảng cáo. Thông thường chỉ sử dụng để đặt tại giá hoặc dán ở bảng thông tin chung của doanh nghiệp, tổ chức để khách hàng tìm đọc. Kích thước của poster khổ A4 là 21 x 29,7cm.

2/ In poster khổ A3

Khổ A3 có nhỉnh hơn thường sử dụng để dán lại những khu vực tin chung để quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Kích thước của khổ A3 là 29.7 x 42cm.

3/ In poster khổ A2

Khổ A2 thường sẽ gấp đôi khổ A3 đây cũng là kích thước được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để dán lại văn phòng, trụ sở hoặc những điểm quảng cáo. Kích thước này thường dễ thu hút khách hàng chú ý hơn. Thông số cụ thể của khổ A2 là 42 x 59.4cm.

4/ In poster khổ A1

Kích thước của in poster khổ A1 sẽ là 59.4 x 84.1cm. Thường dán ở những biển quảng cáo cỡ nhỏ để thu hút khách hàng. 

5/ In poster khổ A0

In poster khổ A0 với kích thước cụ thể là 84.1 x 118.9cm. Do đó thường chứa đựng được nhiều thông tin hơn. Kích thước này thường được sử dụng để in quảng cáo cho những bộ phim hot sắp chiếu tại rạp hoặc dán lại những vị trí quan trọng, thu hút sự chú ý nhất trong doanh nghiệp.

6/ In poster khổ lớn

Ngoài những kích thước phổ biến trên thì kích thước còn có thể linh động theo yêu cầu của khách hàng. Nhất là những poster ngoài trời, kích thước từ 2 hoặc 3m trở lên.

Các chất liệu in poster

1/ In poster bằng giấy

Poster giấy được xem là khá thông dụng và mọi người có thể dễ dàng bắt gặp ở bất kỳ vị trí nào hàng ngày. Chất liệu in poster giấy gồm có:

chat-lieu-in-poster-quang-cao.jpg

 • Giấy couche: Không chỉ trong in poster, giấy Couche còn thường được sử dụng để in các loại ấn phẩm khác như: in voucher, tờ rơi,… Loại giấy này thường có độ bóng mịn cao do được phủ thêm lớp cao lanh bên ngoài. Độ bám mực cực kỳ tốt nên chất lượng poster sau in luôn được khách hàng đánh giá cao.
 • Giấy bristol: Giấy Bristol cũng được nhiều doanh nghiệp sử dụng để in ấn poster, có giấy này khá cứng. Tuy nhiên độ bám mực không tốt bằng giấy Couche nên có giá thành rẻ hơn. Phù hợp với những đơn hàng cần in poster giá rẻ.
 • Giấy crystal: Loại giấy này thường có 1 bề mặt phủ keo bóng, còn mặt còn lại là giấy nhám. nên khi phủ lớp keo sau in poster có độ bám rất tốt. Chất lượng hình ảnh khá sắc nét nên cũng được nhiều người lựa chọn.

2/ In poster bằng bạt

Đây là những poster khổ lớn mà chúng ta vẫn thường gặp ở những biển quảng cáo ngoài trời. Do chịu sự tác động của nắng mưa nên những chất liệu này thường không thể sử dụng giấy để in, mà thay vào đó là bạt. 

 • Bạt PP: Chất liệu bạt PP có ưu điểm là bền, dai, bám mực tốt nên hình ảnh thường rất sắc nét. Nếu có yêu cầu cao về chất lượng cũng như hình ảnh thì bạt PP sẽ là chất liệu lý tưởng để in poster ngoài trời.
 • Hiflex da xám: Cũng sử dụng để in poster ngoài trời nhưng bạt Hiflex lại có giá thành rẻ hơn, chất lượng in cũng sắc nét, rõ ràng. Tuy  nhiên, độ bền sẽ không bằng với bạt PP

Phân loại in poster

Hiện nay, in poster được phân chia thành những loại sau đây. Mọi người có thể tham khảo và lựa chọn.

 • In poster dán tường
 • In poster theo yêu cầu
 • In poster quảng cáo
 • In poster anime
 • In poster tuyên truyền
 • In poster giao tiếp
 • In poster cho chủ thể
 • In poster thể hiện quan điểm

Những lưu ý để in được poster đẹp

Để có thể sở hữu những poster đẹp, khi thiết kế và in ấn bạn cần chú ý một vài vấn đề sau đây.

1/ Ưu tiên chất liệu tốt

Chỉ khi chất liệu giấy hoặc bạt tốt thì chất lượng hình ảnh mới có thể rõ nét sau khi in được. Do đó nên cân nhắc đầu tư chọn chất liệu để in poster cho phù hợp. Đối với giấy có thể chọn giấy Couche  hoặc giấy Bristol cho phủ mờ hoặc phủ bóng để tạo độ bền. Còn in poster bạt thì có thể chọn bạt PP là tốt nhất, vừa có hình ảnh sắc nét, vừa có độ bền cao chịu được sự tác động của môi trường.

2/ Không tham thể hiện quá nhiều thông tin

Như chúng tôi đã phân tích ở trên điểm nhấn của poster không phải là thông tin mà là hình ảnh. Do đó, muốn in poster quảng cáo đẹp thì phải biết chọn lọc, rút gọn nội dung và nhường phần lớn lại cho hình ảnh.

3/ Tạo tính tương phản khi thiết kế

Lưu ý tiếp theo để có được một poster đẹp đó chính là phải có sự tương phản khi thiết kế. Những thiết kế in poster quảng cáo sử dụng màu sắc tương phản thường thu hút được nhiều khách hàng nhất. Màu tương phản chính là màu nên và màu hình ảnh sản phẩm có sự tương phản nhau để làm nổi bật lên sản phẩm đó, thu hút sự chú ý của người xem.

4/ Sáng tạo để làm nổi bật điểm nhấn

Khi thiết kế in ấn poster, hãy ưu tiên sự sáng tạo để làm điểm nhấn sao cho có thể thu hút khách hàng trong vòng 2s. Đây chính là điểm mấu chốt để xác định hiệu quả của poster quảng cáo này. Sự sáng tạo sẽ không có giới hạn, có thể là độ hòa, hình ảnh, dòng chữ,…

5/ Chọn địa chỉ in ấn poster quảng cáo uy tín

Cuối cùng, một poster đẹp không thể không nhắc đến sự góp mặt của đơn vị in ấn poster. Thiết kế đẹp nhưng công nghệ in không tốt hay tay nghề thợ không cao thì ấn phẩm cũng sẽ không đạt được mức độ đẹp như mong muốn. Do đó tìm kiếm một địa chỉ in ấn đáng tin cậy là điều cần phải làm trước khi bắt tay vào thực hiện.

kich-thuoc-in-poster-quang-cao.jpg

Sài Gòn CPA là địa chỉ in poster giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng áp phích quảng cáo ở TPHCM rất lớn. Kéo theo đó là sự phát triển rầm rộ của các dịch vụ in ấn. Ngoài ưu điểm là dễ dàng tìm kiếm đơn vị cung cấp nhưng lại khiến khách hàng hoang mang không biết nên chọn in poster ở đâu để có giá rẻ và chất lượng tốt nhất.

Xem tin nhanh

Call Now Button