85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

In poster khổ lớn – Tổng quan về in poster quảng cáo

Một poster quảng cáo hay áp phích quảng cáo được thiết kế có thể giới thiệu bất kỳ dịch vụ nào, poster có thể được treo trên những bức tường, trên mặt cửa kính hoặc bất kỳ bề mặt thẳng đứng nào khác.

Mục tiêu của việc in poster quảng cáo là thu hút sự chú ý và truyền tải thông tin một cách nhanh chóng đến những người đi qua đường hoặc tụ tập trong các khu vực gần đó.

In poster khổ lớn

Để tăng tính hiệu quả, poster phải có kích thước lớn, chứa thông điệp đơn giản, dễ đọc và đặt ở khu vực có khả năng hiển thị cao.

Đúng như tên gọi, các Áp phích khuyến mại đặc biệt hướng đến người tiêu dùng. Do đó, áp phích quảng cáo sử dụng văn bản rõ ràng và đồ họa nhiều màu sắc để tạo nhận thức, kích thích sự quan tâm và khuyến khích hành động.

in-poster-quang-cao-kho-lon.jpg

Những nơi có thể treo poster quảng cáo

Cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, phòng trưng bày của công ty, hành lang, triển lãm thương mại, cửa sổ trưng bày, địa điểm tổ chức sự kiện, khuôn viên trường học và điểm mua hàng là tất cả các ví dụ về những địa điểm bạn thường thấy áp phích quảng cáo.

Nội dung phổ biến cho các áp phích quảng cáo:

  • Giới thiệu một doanh nghiệp mới
  • Đề xuất một sản phẩm hoặc dịch vụ
  • Quảng cáo giảm giá hoặc giảm giá đặc biệt
  • Phân biệt một Công ty với các Đối thủ cạnh tranh
  • Nâng cao nhận thức về thương hiệu
  • Thông báo một sự kiện sắp tới

in-poster-kho-lon-quang-cao-chuong-trinh-khuyen-mai.jpg

ap-phich-quang-cao-tren-tuong.jpg

poster-quang-cao-kho-lon-tren-vach-tuong-toa-nha.jpg

Nhiều áp phích quá lớn để có thể in trên các kích thước sẵn có nhất của máy in ấn thương mại. Những dự án áp phích quá khổ này yêu cầu thiết bị sản xuất đặc biệt có thể đáp ứng các kích thước in lớn hơn bình thường.

Nếu bạn có nhu cầu về áp phích in theo yêu cầu, hãy liên hệ với Sài Gòn CPA. Chúng tôi hỗ trợ hầu hết các đơn đặt hàng lẻ hoặc nhu cầu in lớn của khách hàng với xưởng in rộng cùng máy móc hiện đại, khổ in 3m2 cho công suất lên tới 70m2/ giờ. Nhân tiện, hãy nhớ cho chúng tôi biết nếu áp phích của bạn sẽ được sử dụng ngoài trời hay trong nhà để chúng ta có thể thảo luận về cách nâng cao tuổi thọ.

Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0888 778866. Hoặc, nếu bạn đã biết thông số kỹ thuật của mình, hãy nhấp vào đây để truy cập biểu mẫu yêu cầu báo giá dễ dàng của chúng tôi. Chúng tôi mong được làm việc với bạn!

Xem tin nhanh

Call Now Button