85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Có nên in pp cán mờ không?

Hiện nay, việc in ấn trở thành công việc vô cùng phổ biến ở trên thị trường, đặc biệt là In PP. Các dịch vụ về in ấn được các công ty mở ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đây là loại hình in ấn phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. 

In PP là gì?

In PP là một phần nhỏ trong ngành in kỹ thuật số, sử dụng vật liệu in là pp , bề mặt của giấy khá dày và có độ bám mực tốt. Các sản phẩm có thể được tráng keo hoặc không keo, cán mờ hoặc cán bóng tùy vào mục đích sử dụng của sản phẩm.

in-pp-can-mo-co-tot-khong-anh-1.jpg
In PP là ứng dụng rất nhiều người sử dụng

Loại in PP này có độ bền cơ học cao, khá cứng, không mềm dẻo như PE, không dễ bị kéo giãn.Tuy nhiên, chúng sẽ dễ bị xé rách nếu có vết cắt hoặc lỗ thủng nhỏ.

Các sản phẩm in không mùi, không gây độc hại cho môi trường. Khi cháy có ngọn lửa màu xanh nhạt, có mùi cháy gần giống với mùi cao su cháy.

In PP có chất lượng rất tốt, độ bền cao, có thể sử dụng được lâu dài. Chất liệu giấy và mực khá đẹp, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Có tính ứng dụng cao, có thể sử dụng được cho các sản phẩm ở trong nhà và ngoài trời tùy theo mục đích của người dùng. Giá cả hợp lý, nằm trong phân khúc in kỹ thuật số giá rẻ.

Người ta thường sử dụng để quảng cáo như in Poster quảng cáo, cán Format, in tranh ảnh dán tường, lịch trang trí trong nhà, treo standee, đóng khung, lịch treo tường… 

Có nên in PP cán mờ không?

Loại màng cán mờ là một lớp nilon đục, khi cán lên sản phẩm vẫn nhìn thấy rõ nhưng nó có độ mờ vì thế tạo cho bức tranh thêm sức hút sang trọng bởi chiều sâu của nó, khi in ấn để trang trí hoặc in ảnh, in poster cho những sản phẩm, in đề can trong nhà người ta hay dùng loại cán màng mờ này.

in-pp-can-mo-co-tot-khong-anh-2.jpg
Dịch vụ in pp cán mờ

Cách phân biệt và nhận biết in PP cán mờ

Màu sắc: In PP cán mờ thì đôi khi không tươi màu bằng in cán bóng, chỉ có điều không phản chiếu lại ánh sáng mặt trời hoặc đèn điện. In PP cán mờ vì lẽ đó không chỉ sử dụng trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất mà còn là công cụ đắc lực cho các buổi chụp hình.

Độ trơn láng: Sản phẩm in lấy đi cán mờ khi sờ lên bề mặt sẽ có cảm giác trơn láng hơn cán bóng. Chính vì vậy, màu sắc in cán mờ như trầm xuống, thể hiện dáng vẻ sang trọng cho ấn phẩm.

Trên đây là những thông tin về loại hình in ấn phổ biến nhất là In PP cán mờ sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với những sản phẩm của mình. Trong số đó, công ty quảng cáo Sài Gòn CPA là một trong những công ty uy tín nhất trong ngành. Với phương châm: “Hình ảnh của bạn là thành công của chúng tôi” Sài Gòn CPA chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất nhưng lại có chi phí hợp lý nhất.

Xem tin nhanh

Call Now Button