85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

In bạt quảng cáo giá rẻ lấy ngay chỉ 35k/m2 tại xưởng sản xuất

In tấm bạt quảng cáo – Một dịch vụ in ấn được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn trong các chiến dịch quảng cáo và nhận diện thương hiệu. Bạt có giá thành rẻ, độ bền cao, khả năng bám mực tốt,… hiện nay chúng tham gia vào rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau như: Trên đường phố, tại các sự kiện, công trình,tại cửa hàng kinh doanh,…

Kích thước khổ in bạt quảng cáo

Hiện nay, kích thước khổ bạt vô cùng đa dạng với kích thước chiều ngang: 1.6m, 2.2m, 2.8m, 3m, 3.2m,… và kích thước chiều dài từ 30m – 50m. Ngoài ra còn có một số đơn vị in bạt với khổ in 5m đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu in quảng cáo tấm lớn.

Với kích thước đa dạng như trên sẽ giúp việc in ấn và thi công trở nên đơn giản hơn. Tránh cắt bạt gây lãng phí hoặc nối bạt quá nhiều. làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.

In-tam-bat-quang-cao-2.jpg
Biển quảng cáo tấm lớn

Theo đó, hiện nay đối với các yêu cầu in bạt quảng cáo với kích thước lớn hơn khổ máy in, các xưởng sẽ tiến hành cắt file in ra theo đúng kích thước của máy và sau khi in xong sẽ nối lại tạo thành một tấm bạt quảng cáo hoàn chỉnh. 

Với phương pháp nối bạt bằng kỹ thuật hiện đại những dấu nối vô cùng tinh tế.  Rất khó để nhận biết ở tầm nhìn xa, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho một sản phẩm quảng cáo. Vì vậy, nếu bạn đang cần in bạt với kích thước lớn vài chục m2 hay hàng trăm m2 thì cũng đều có thể thực hiện được.

In-tam-bat-quang-cao-1.jpg
Banner quảng cáo đường phố

Những sản phẩm của in tấm bạt quảng cáo

Bạt là một vật liệu của ngành quảng cáo. Hiện nay với máy móc in ấn hiện đại, kỹ thuật gia công tiên tiến. Những sản phẩm in bạt ngày càng trở nên đa dạng hơn. Mang đến những hình thức quảng cáo độc đáo và thu hút:

  • Quảng cáo đường phố: Banner, băng rôn, cờ phướn,…
  • Quảng cáo tại sự kiện: Standee, băng rôn, phông bạt sân khấu,…
  • Biển quảng cáo tấm lớn: Pano ốp tòa nhà, billboard,…
  • Bảng hiệu, biển vẫy, biển đứng, hộp đèn,…

Ngoài ra, in bạt còn được ứng dụng trong nhiều hình thức quảng cáo khác nữa như: Làm hàng rào dự án, biển thông tin công trình,…

In-tam-bat-quang-cao-4.jpg
Hàng rào dự án

Với những ưu điểm nổi bật của bạt như: Giá thành rẻ, độ bền cao, khả năng bám mực tốt, chống thấm nước hiệu quả,… Bên cạnh đó, mỗi chất liệu bạt khác nhau lại mang cho mình những ưu điểm riêng biệt. Thế mới thấy vì sao những sản phẩm của in tấm bạt quảng cáo lại đa dạng và hữu ích trong ngành in ấn quảng cáo.

Nơi in bạt quảng cáo giá rẻ tại Thủ Đức

Sài Gòn CPA là công ty thiết kế in ấn quảng cáo thuộc top đầu tại TP.HCM. Cung cấp dịch vụ đa dạng, trọn gói từ Tư vấn – thiết kế – in ấn- thi công lắp đặt. Trong nhiều năm qua Sài Gòn CPA luôn là điểm đến đáng tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: Takyfood, Ila, Yola, 7 eleven, PV oil,…

In-tam-bat-quang-cao-3.jpg
Biển quảng cáo hộp đèn

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo cùng những ưu thế về máy móc in ấn kỹ thuật số khổ lớn hiện đại. Quy trình làm việc chuyên nghiệp. Sài Gòn CPA tự tin mang đến dịch vụ in tấm bạt quảng cáo chuyên nghiệp, gia tốt cho mọi đơn vị, công ty, doanh nghiệp,…

Với phương châm “Hình ảnh của khách hàng là sự thành công của chúng tôi”. Sài Gòn CPA luôn không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng cùng mức giá hợp lý nhất. Để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Cửa hàng: 291 Phạm Văn Đồng, P.1, Q.Gò Vấp, TPHCM

CN1: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Xem tin nhanh

Call Now Button