85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Làm thế nào để có được một bảng hiệu đẹp?

Bảng hiệu được xem là một phương tiện đắc lực giúp bạn quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng một cách hiệu quả, nhất là khi bạn sở hữu cho mình một chiếc bảng hiệu đẹp và thật sự ấn tượng. Mặc dù mỗi người sẽ có một quan niệm về cái đẹp vô cùng khác nhau, tuy nhiên ở khía cạnh nào đó, nó sẽ được xây dựng dựa trên những yếu tố dưới đây.

1/ Một bảng hiệu đẹp cần có nội dung và bản thiết kế như thế nào?

Đối với một vị khách mới, nhiều khi họ không quan tâm đến chất lượng sản phẩm bằng một không gian hoặc bảng hiệu đẹp, ấn tượng. Dưới đây sẽ là một số gợi ý để bạn có thể sở hữu được cho mình một bảng hiệu đẹp hơn:

Đặt tên ấn tượng, dễ nhớ: Bạn có thể ưu tiên sử dụng những cái tên có thể làm nổi bật đặc điểm kinh doanh, dịch vụ của bạn, tránh sử dụng những cái tên quá dài, khó nhớ mà còn lạc quẻ với phong cách của thương hiệu.

Lựa chọn thông tin: Để khách hàng dễ nhận diện, trên bảng hiệu bạn nên thêm những thông tin như: logo, số điện thoại, địa chỉ, một vài dịch vụ chủ chốt,.. và tất nhiên không nên đưa quá nhiều thông tin sẽ mất thẩm mỹ và rối mắt.

Lựa chọn màu sắc: Nếu đứng giữa hàng ngàn những chiếc bảng hiệu đẹp trên đường mà chiếc bảng hiệu của bạn không thật sự nổi bật sẽ trở nên chìm nghỉm và sẽ bị khách hàng lướt qua không thương tiếc. Do đó, hãy lựa chọn những màu sắc thật ấn tượng và đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu để có được sự chuyên nghiệp, khách hàng cũng dễ nhận diện hơn.

Lựa chọn phông chữ: Tùy vào phong cách và đối tượng khách hàng mà thương hiệu của bạn hướng tới mà chọn những phông chữ cho phù hợp. Tốt hơn hết nên lựa chọn những phông chữ đơn giản, dễ đọc, nhẹ nhàng để người đi đường có thể nhanh chóng đọc và nắm được những thông tin cần thiết.

2/ Chọn chất liệu làm bảng hiệu phù hợp

Để tạo ra được một bảng hiệu đẹp thì không thể thiếu một chất liệu tốt. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, từng loại hình kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chất liệu phù hợp hoặc nhờ vào sự tư vấn của các công ty thi công quảng cáo. Bởi một vật liệu sẽ toát lên một phong cách, một giá trị khác nhau và chi phí thi công cũng khác nhau, do đó lựa chọn đúng chất liệu để làm biển hiệu là vô cùng cần thiết.

Hiện nay, trên thị trường có các loại bảng hiệu sau:·
– Biển hiệu bạt Hiflex
Bảng hiệu mica
– Biển hiệu Alu
– Biển hiệu Inox
– Biển hiệu tole
– Bảng hiệu đèn led
– Bảng hiệu chữ nổi
– Bảng hiệu gỗ,…

3/ Chọn đơn vị thi công biển hiệu đẹp, uy tín

Đây được xem là yếu tố tiên quyết tác động đến sự thành bại của một chiếc bảng hiệu, bởi nếu bạn có một bản thiết kế đẹp, chọn lựa được chất liệu phù hợp tuy nhiên bạn lại lựa chọn phải một đơn vị thi công kém uy tín, họ có thể sẽ không thể thực hiện đúng những yêu cầu của bạn thậm chí là gây ra những sự cố nghiêm trọng.

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo, sở hữu hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, lành nghề. Sài Gòn CPA luôn cam kết tạo ra những sản phẩm biển hiệu đẹp, chất lượng, có tính thẩm mỹ cao, hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của bạn.Ngoài ra với mức giá cạnh tranh hợp lý, cùng các dịch vụ chu đáo, Sài Gòn CPA luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng.

Sở hữu một chiếc bảng hiệu đẹp là bạn đã có nhiều cơ hội hơn để thành công. Liên hệ với Sài Gòn CPA ngay hôm nay để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn thêm cho bạn về dịch vụ làm biển hiệu quảng cáo nhé:

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA
Hotline: 0888 778866 – 0888 007788
Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn
Cửa hàng: 291 Phạm Văn Đồng, P.1, Q.Gò Vấp, TPHCM
CN1: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button