85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Lắp đặt logo cẩu tháp Hưng Thịnh Incons

Sài Gòn CPA vừa hoàn thành lắp đặt logo trên 2 cẩu tháp Hưng Thịnh Incons thuộc dự án Hanoi Melody Residences tọa lạc tại Tây Nam Linh Đàm.

Thi công bảng hiệu cẩu tháp Hưng Thịnh Incons

Trong những ngày thời tiết Hà Nội không được tốt, có nhiều mưa phùn. Đội ngũ thi công CPA đã rất cố gắng cả ngày lẫn đêm, bằng những kinh nghiệm vốn có lâu năm trong nghề đã hoàn thành lắp đặt, đáp ứng cho kịp tiến độ của CĐT.

logo-cau-thap-hung-thinh-ha-noi-anh-8.jpg

Cần trục cẩu tháp thường được gọi là Cẩu tháp là một trong những loại máy nâng có trọng lượng lớn và có bộ phận thân tháp có chiều cao lớn. Nó có công dụng vận chuyển vật liệu xây dựng lên cao, lắp ráp các cấu kiện trong các công trình có độ cao lớn. Có khối lượng công việc lớn, thời gian thi công dài. Cần trục cẩu tháp thường được sử dụng để thi công nhà cao tầng, trụ cầu lớn, công trình thủy điện….

Việc lắp đặt logo bảng hiệu trên cẩu tháp giúp thương hiệu được nhận diện đến với khách hàng, lan tỏa thương hiệu. Giới thiệu hình ảnh của nhà thầu một cách độc đáo và chuyên nghiệp

Sài Gòn CPA là đơn vị hoạt động có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai lắp đặt logo trên cẩu tháp. Chúng tôi hiểu được các kết cấu cần có để tiến hành lắp đặt một cách nhanh chóng và an toàn với giá cả cạnh tranh nhất.

Liên hệ 0888 778866 – 0888 007788 để được báo giá.

Xem tin nhanh

Call Now Button