85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Mách bạn cơ sở in background chuyên nghiệp

Phông nền là một đồ dùng tất yếu không thể thiếu trong mỗi sự kiện, hội thảo, chương trình. Để có phông nền tốt, đẹp và thu hút người nhìn bạn nên tìm cơ sở in background uy tín, chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cơ sở in background chuyên nghiệp số một trong nước.

In background là gì?

Background là dạng phông nền được in các chủ đề của các chương trình, sự kiện. Hiện nay in background được mọi người sử dụng rất nhiều trong các sự kiện lớn, nhỏ. Thông qua mỗi tấm phông nền này bạn có thể biết được tên đơn vị tổ chức, tên chương trình, nhà tài trợ hay hình ảnh thương hiệu. Đồng thời backdrop sân khấu cũng được sử dụng phổ biến trên thị trường.

in-backdrop-san-khau-chuyen-nghiep-anh-1.jpg

Một số thông tin cơ bản in background

1/ Bố cục 

Để có một background đẹp cần phải đáp ứng được về chất lượng và thiết kế của sản phẩm phải độc đáo. Bên cạnh đó sắp xếp bố cục in cũng rất cần thiết để tạo nên một background chuyên nghiệp, hoàn mỹ.

 • Màu sắc chủ đạo phải bắt mắt, thu hút ánh nhìn của mọi người.
 • Hình ảnh sắc nét kết hợp với các tông màu phải hoà hợp.
 • Nội dung sắp xếp hợp lý sao cho mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy.

2/ Chất liệu 

Mỗi một chất liệu đều mang lại những lợi ích khác nhau và đa dạng với các thiết kế. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp. Bởi một background chuyên nghiệp một phần cũng phụ thuộc vào chất liệu. Dưới đây là 4 loại chất liệu được sử dụng in background phổ biến trên thị trường. Ngoài ra 4 loại này đều phù hợp với backdrop sân khấu và được sử dụng trong các trường hợp khác nhau.

 • Chất liệu Hiflex( Bạt)
 • Chất liệu PP
 • Chất liệu Mica
 • Chất liệu vải

Quảng Cáo Sài Gòn CPA in background chuyên nghiệp

Mỗi khi nhắc tới dịch vụ in background mọi người thường nghĩ ngay tới công ty quảng cáo Sài Gòn CPA. Bởi lẽ công ty luôn cung cấp cho khách hàng những background chuyên nghiệp nhất và chi phí rẻ. Bạn không thể bỏ qua Sài Gòn CPA khi chưa sử dụng dịch vụ tại đây. Dưới đây là một số ưu điểm nổi trội của công ty:

in-backdrop-san-khau-chuyen-nghiep-saigoncpa-anh-1.jpg

 • Uy tín, chất lượng: Hằng năm công ty cung cấp cho hàng triệu khách hàng sử dụng. Điều đặc biệt đến 99,9% mọi người đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ
 • Đội ngũ thiết kế luôn sáng tạo và đổi mới để mỗi khách hàng đến đây sẽ có bản thiết kế mang dấu ấn riêng.
 • Background được in với công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng sản phẩm sẽ khiến bạn hài lòng.
 • Giá thành rẻ và luôn có chính sách hậu mãi dành cho khách hàng thân thích.

Trên đây là cơ sở in background chuyên nghiệp nhất đã được rất nhiều khách hàng sử dụng. Ngoài ra khi bạn cần in backdrop sân khấu thì Sài Gòn CPA là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy đến với công ty quảng cáo Sài Gòn CPA để bạn có một background hoàn mỹ và ấn tượng nhất.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 291 Phạm Văn Đồng. P1, Quận Gò Vấp, TP HCM

Hotline: 0888 778866

Xem tin nhanh

error: Content is protected !!
Call Now Button