85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Mực in latex lên màu chuẩn xác thân thiện môi trường

Mực in latex là công nghệ mới thân thiện với môi trường nhờ cấu tạo mực gốc cao su cải tiến có thể in lên vải, giấy và các vật liệu khác mà loại mực dầu không thể in lên được.

Ngoài ra, mực in latex còn thân thiện với môi trường, không có mùi, khắc phục triệt để các yêu cầu thoáng khí của mực sloven. Theo các chuyên gia, loại mực này sẽ tồn tại được khoảng 3 năm ngoài trời mà không cần phải phủ bảo vệ.

Bên cạnh đó, sử dụng mực in gốc cao su thì bản in khô nhanh, gần như có thể sử dụng ngay được sau khi in mà không cần phải chờ đợi mất thời gian như những loại mực khác.

Mực in latex

Ngày xưa, mực nước được sử dụng khá nhiều do có màu sắc rực rỡ, tươi sáng. Tuy nhiên, độ bền của in mực nước không cao nên người ta mới sáng chế ra mực in UV có thể in bền và in trên tất cả vật liệu. Và công nghệ in latex lại thay đổi cuộc chơi một lần nữa nhờ vào hạt cao su latex và mực optomizer tăng độ ổn định. Sử dụng được cho các sản phẩm trong nhà và ngoài trời.

muc-in-latex-than-thien-voi-moi-truong-anh-1.jpg
Thuộc tính của máy in latex

Ưu điểm khi in latex

  • Chất lượng bản in tốt: vẫn giữ nguyên hay có phần nhỉnh hơn với những máy mực nước trước đây.
  • Thân thiện môi trường: Và một việc giúp in Latex sẽ đánh bại máy in UV và Solvent đó là mực in latex thân thiện với môi trường, không nghe bất cứ mùi gì khi vận hành máy, dĩ nhiên sản phẩm in cũng sẽ không có mùi gì khác ngoài mùi vật liệu. Giúp bạn dễ dàng tiếp cận những khách hàng bệnh viện, nhà ở, khách sạn,… nơi cần an toàn cho người dùng cuối.
muc-in-latex-than-thien-voi-moi-truong-anh-3.jpg
Công nghệ in latex

Công nghệ đầu in HP Latex

  • Độ bền cao: Với kích thước là 12pl, không quá lớn để bản in bị hạt nhưng cũng không quá nhỏ để hạn chế tối đa tình trạng nghẹt mực. Tuy hãng HP khuyên người dùng thay mới sau khi đầu in đã phun 1L mực (với series 300) / 12L (với series 1500, 3000). Nhưng có hầu hết đầu in có thể dùng tốt kể cả vượt qua 10L mực in. Tính ra thời gian sử dụng liên tục 10 tiếng/ngày, 5 ngày/tuần với chế độ in 6P bình thường thì 10L mực tương đương hơn 1 năm sử dụng. Với series 1500, 3000 thì sẽ là hơn 2 năm.
  • Giá thành rẻ: Giá đầu in HP Latex series 300 sẽ từ 2 triệu đồng và series 1500, 3000 sẽ từ 10 triệu đồng. Rẻ hơn rất nhiều lần so với những đầu in DX5, DX7,… hiện nay. Bảo hành 1 – 1 trong vòng 12 tháng trực tiếp từ HP.
  • Chất lượng ấn tượng: Độ phân giải lên tới 1200×1200 DPI thực. Sự kết hợp giữa 6 đầu in, 2 Cyan-Black, 2 Magenta-Yellow, 1 Light Cyan-Light Magenta và 1 mực ổn định Optimizer. Cho màu sắc chuyển mượt mà, màu sắc chân thực, rực rỡ. Chất lượng bản in có thể đạt tương tự bản in offset trong một số trường hợp.
muc-in-latex-than-thien-voi-moi-truong-anh-2.jpg
In latex thân thiện với môi trường và con người

Tại Sài Gòn CPA chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị máy in UV, máy in Latex, in Solvent đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button