85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Ngày 30/4 là cung gì? Tính cách – Tình yêu – Sự nghiệp

Bạn đang thắc mắc không biết người sinh ngày 30/4 là cung gì? Và những người sinh ngày này sẽ có tính cách hay quan niệm tình yêu như thế nào? Hôm nay, Sài Gòn CPA sẽ bài viết về người sinh ngày 30/4. Bạn hãy dõi theo nhé!

Sinh ngày 30/4 là cung gì?

Nằm trong khoản thời gian từ 20/4 – 20/5, người sinh vào ngày 30/4 sẽ thuộc cung Kim Ngưu – Taurus, có biểu tượng hàng đạo là một con bò mộng vàng, thuộc nguyên tố đất và có tính chất ổn định.

Khi nhắc đến Kim Ngưu, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự hứng thú đối với vật chất và tận hưởng cuộc sống. 30 là ngày cuối cùng của tháng 4 – thời điểm diễn ra những bài học lớn, đây là lúc mà tất cả mọi thứ đã được khoanh vùng, cho phép một người tự do hay trói buộc họ nào khu vực tăm tối vĩnh viễn.

Người thuộc cung Kim Ngưu sẽ như thế nào?

1/ Tính cách

Kim Ngưu là những người yêu thích sự giàu có, vì vậy họ luôn nỗ lực, không quản vất vả để đạt được những mục tiêu đề ra. Con người Kim Ngưu vô cùng đơn giản dễ hiểu, những gì bạn nhìn thấy là những gì mà họ đang có, họ không thích trục lợi từ việc xâm phạm lợi ích của người khác, họ cũng không hiếu chiến trừ khi có người nào đó chủ động thách thức họ. Trong tất cả các cung hoàng đạo thì có vẻ Kim Ngưu là người đáng tin nhất.

Ngày 30/4 thuộc cung Kim Ngưu
Sinh ngày 30/4 là cung gì?

Kim Ngưu nam

Là một chàng trai thân thiện, luôn giúp đỡ người khác và cũng vô cùng chu đáo, tận tâm, dù bận rộn thì họ vẫn thu xếp thời gian dành cho gia đình, bạn bè, người yêu một cách ổn thỏa. Đối với người lạ Kim Ngưu khá trầm tính nhưng với những người quen chàng trai này lại cực kỳ “nhiều chuyện” và hay càu nhàu.

Đây cũng là một chàng trai có tính cách độc lập luôn tự thân vận động hết mọi việc. Đồng thời lòng tự trọng của họ cũng rất cao, họ có thể mất đi bình tĩnh khi có ai đó xúc phạm. 

Kim Ngưu nữ

Sở hữu nguồn năng lượng dồi dào, những cô nàng Kim Ngưu khá mạnh mẽ và nóng nảy. Tuy nhiên với những người thân quen, Kim Ngưu lại vô cùng dịu dàng, sẵn sàng giúp đỡ khi mọi người gặp khó khăn. Kim Ngưu rất coi trọng lời hứa, một khi họ đã nhận lời với một ai đó tuyệt đối sẽ không bỏ dở giữa chừng.

2/ Sự nghiệp

Kim Ngưu vốn là người tỉ mỉ, thận trọng họ có thể xem xét một dự án, chia nó ra thành nhiều bước rồi mới bắt đầu hoàn thành công việc dù có điều đó không thật sự cần thiết như việc “đốt dầu nửa đêm”.

Sinh ngày 30/4 là cung gì?

Hơn nữa, kể cả khi họ không thích một dự án hoặc một người quản lý thì họ vẫn sẽ đảm bảo hoàn thành tốt công việc dù cho không được tự thực hiện theo cách họ nghĩ, họ vẫn sẽ tuân theo yêu cầu của quản lý/ ông chủ như một phần của quá trình.

Kim Ngưu là một người lãnh đạo tuyệt vời, họ vô cùng thông minh, rất giỏi trong việc ủy thác và rất được kính trọng. Họ có thể không phải là một người chủ hào nhoáng nhưng chắc chắn sự siêng năng thì Kim Ngưu có thừa.

3/ Tình yêu

Kim Ngưu nam

Ngay cả trong tình yêu những chàng trai Kim Ngưu cũng vô cùng thận trọng, họ sẽ không lao mình vào bất kỳ cô gái nào khi họ chưa cân nhắc mọi việc thật kỹ càng. Họ sống thực tế và luôn biết vị trí của mình ở đâu, liệu có nên theo đuổi cô ta hay không và liệu mình có thể giữ tay cô ta được bao lâu?…

Tuy nhiên điều này không có nghĩa là anh ta từ chối mọi sự mời mọc của những cô gái xinh đẹp. Một chàng Kim Ngưu luôn có những cuộc tình ngắn ngủi, nhanh đến và nhanh đi. Họ chỉ thật sự cân nhắc trước sự lựa chọn cuối cùng. Vì vậy nếu bạn đang thấy một chàng trai Kim Ngưu “ăn chơi”, nổi danh “thay người yêu như thay áo” bỗng chốc trở nên chung thủy tuyệt đối thì cũng không có gì làm lạ vì lúc đó có vẻ như anh ta đã tìm được người cuối cùng của mình.

Kim Ngưu nữ

Những cô nàng Kim Ngưu được xem là những bậc thầy trong nghệ thuật quyến rũ phái mạnh, họ luôn biết chắc chắn điểm mạnh của mình nằm ở đâu và tận dụng tối đa điểm mạnh đó để lôi kéo mọi người về phía mình.

Trên thực tế, nàng Kim Ngưu có khá nhiều mâu thuẫn, họ luôn muốn mình được theo đuổi, luôn cảm thấy thích thú khu có nhiều chàng trai đổ rụp trước họ nhưng lại không thực sự xiêu lòng trước nấy cứ sự tán tỉnh nào bên ngoài.

Cô ấy không cần những mối tình chớp nhoáng, cái cô ấy cần là sự ổn định và an toàn cả về tài chính lẫn tình cảm. Khi tìm được đúng người họ cũng sẽ vô cùng chung thủy, tận tụy và che chở cho người mà họ yêu thương.

Như vậy giờ bạn đã biết sinh ngày 30/4 là cung gì rồi đúng không nào? Bạn có cảm nhận như thế nào về những người thuộc cung Kim Ngưu? 

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Cửa hàng: 291 Phạm Văn Đồng, P.1, Q.Gò Vấp, TPHCM

CN1: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button