85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Những cách gia công cắt mica nhanh và sắc nét nhất

Hiện nay, có những phương pháp gia công cắt chữ mica nào được sử dụng phổ biến? Khi nhu cầu thị trường ngày càng tăng và yêu cầu của khách hàng cũng cao hơn. Phương pháp gia công cắt mica nào mang lại hiệu quả nhiều hơn chắc chắn sẽ được ưu tiên sử dụng. Mời các bạn xem qua bài viết sau của Sài Gòn CPA để hiểu thêm về các phương pháp này nhé.

Phương pháp gia công chữ mica

1/ Cắt chữ mica bằng CNC 

CNC (Computer Numerical Control) là một dạng máy được điều khiển tự động nhờ sự hỗ trợ của máy tính. Công nghệ CNC cũng được sử dụng nhiều trong gia công cắt mica hiện nay. Về tốc độ cắt còn nhanh hơn cả phương pháp cắt laser. Tuy nhiên, nét cắt lại không được đẹp mắt và thiếu đi sự tinh xảo. Để khắc phục được điểm hạn chế này đòi hỏi phải gia công lại nhiều lần sau khi cắt trước khi được sản phẩm hoàn chỉnh.

may-cat-cnc-co-the-cat-mica.jpg
Máy cắt cnc có thể dùng cắt mica

Nói thêm về phương pháp này thì trường hợp cắt mica có thể không hiệu quả bằng cắt khắc laser nhưng khi gia công vật liệu khác như vách ngăn từ gỗ, vách ngăn kim loại thì lại rất thích hợp. 

2/ Cắt laser mica hiện đại

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, công nghệ cắt laser là sự lựa chọn chất lượng hàng đầu ở thời điểm hiện nay. Vật liệu mica được cắt bằng laser có sự chuẩn xác, tinh xảo đến từng góc cạnh, từng chi tiết nhỏ nhất. Theo đánh giá của nhiều người thì cắt chữ mica bằng laser tạo ra sản phẩm chất lượng cao hơn cả công nghệ CNC. Quá trình gia công được đơn giản hóa đi rất nhiều. Do đó, giúp hạ thấp chi phí sản xuất, tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu gia công số lượng lớn. Đặc biệt hơn nữa, khách hàng có thể yêu cầu cắt laser mica lấy liền chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Bên cạnh đó, cắt laser cũng không hạn chế về mặt mẫu mã nên tính linh hoạt là rất cao.

may-cat-laser-mica-20mm.jpg
Máy cắt laser mica

Ngoài 2 phương pháp trên, vẫn còn những phương pháp cắt khác như dùng dao, kéo, máy cắt tay nhưng hiệu quả không cao và dần ít được sử dụng. Vì chỉ cắt được chi tiết đơn giản và gặp nhiều khó khăn với các chi tiết phức tạp.

Xem thêm: https://saigoncpa.com/cat-laser-mica-thoi-hon-cho-nhung-san-pham-mica-chat-luong-nhat/

Bài viết trên về các phương pháp gia công cắt chữ mica hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin bổ ích cho các bạn. Sài Gòn CPA rất hân hạnh khi được đồng hành và phục vụ quý khách hàng thân mến. Nếu bạn đang có nhu cầu cắt laser mica thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất nhé.

Xem tin nhanh

Call Now Button