606/23/7 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Những kiểu trang trí tết mầm non không thể bỏ qua

Tết là một dịp lễ vô cùng ý nghĩa của người dân Việt Nam, việc đưa văn hóa ngày tết đến gần với các em nhỏ là điều thực sự cần thiết. Vì vậy, việc trang trí tết mầm non mang đến ý nghĩa đặc biệt không chỉ tạo sân chơi cho trẻ mà còn giúp các bé định hình không khí ngày tết ấm áp và rộn ràng như thế nào! Tham khảo một số kiểu trang trí lớp học ngày tết dưới đây để có thêm những ý tưởng hay và cùng các bé hiện thực hóa nhé.

Ý nghĩa của hoạt động trang trí lớp học trong năm mới

Với chúng ta, tết là một lễ hội truyền thống mang nhiều ý nghĩa đặc biệt nhưng đối với các bé mầm non, tết dường như vẫn là một ẩn số bí ẩn. Có thể tết là những ngày các bé không phải đến trường, tết được thỏa thích ăn quà bánh và được nhận những bao lì xì chúc tết ý nghĩa từ người lớn. 

Trong tâm trí ngây thơ của trẻ, tết luôn là niềm vui, là hạnh phúc,.. và để tô điểm thêm cho tâm hồn trong trẻo ấy, mang đến một không khí rộn ràng, ấm áp cho trẻ thì việc trang trí lại sân trường, lớp học với những cành mai, cành đào rực rỡ,… là một việc làm vô cùng ý nghĩa.

Trang-tri-tet-mam-non-5.jpg
Mang đến những hoạt động ý nghĩa cho các bé

Còn gì thú vị hơn, khi các bé có thể cảm nhận sâu sắc sự rộn ràng của chợ hoa muôn màu hay sự bình yên của khi gia đình quây quần bên nồi bánh chưng và thậm chí tự tay tô vẽ nên mùa xuân của mình theo một cách dễ thương nhất.

Các kiểu trang trí tết mầm non đơn giản

1/ Trang trí tết với các sản phẩm handmade

Mầm non là độ tuổi trong sáng, đáng yêu nhất, chúng luôn mang đến những điều thú vị thông qua từng sản phẩm. Vậy tại sao cô giáo không cùng các bạn nhỏ của mình tự tay làm và trang trí cho lớp học thêm phần ý nghĩa nhỉ.

Bạn có thể cắt giấy màu để làm câu đối đỏ, cắt hoa mai, hoa đào dán lên cửa kính hay sử dụng những ống lon sơn đỏ để làm pháo dây ngày tết,… Có rất nhiều ý tưởng hay ho để bạn có thể sáng tạo và mang đến những sản phẩm trang trí tết mầm non thật thú vị. Từ đó những hình ảnh độc đáo, ấm áp sẽ giúp các bé cảm thấy thú vị và có cái nhìn gần gũi hơn với ngày tết cổ truyền.

Trang-tri-tet-mam-non-1.jpg
Trang trí lớp học với đồ handmade

2/ Trang trí bằng tranh vẽ tết của các bé

Nếu như phải đi chợ tết để ngắm nhìn sự nhộn nhịp, ấm áp của những ngày tết thì giờ đây bạn có thể đưa bầu không khí ấy vào lớp học thông qua những bức tranh vẽ, hình xé dán,… đượm tết cổ truyền. Chắc chắn sẽ vô cùng thú vị khi sự bình yên, ấm áp của ngày tết trong suy nghĩ của các bé được tái hiện một cách rõ ràng và chân thực thông qua chỉ với chì màu và giấy vẽ.

Sau đó, bạn có thể sử dụng những bức tranh ấy để trang trí tết mầm non cho lớp của mình. Mặc dù chúng ta không kỳ vọng về một không gian lung linh nhưng chắc chắn đó là một không gian mang đầy ý nghĩa với những trải nghiệm thú vị khó quên.

Trang-tri-tet-mam-non-4.jpg
Trang trí với sản phẩm của các bé

3/ Trang trí tết bằng decal

Để đơn giản hóa việc trang trí và tiết kiệm thời gian, bạn có thể lựa chọn in decal quảng cáo  để trang trí ngày tết ý nghĩa. Hiện nay, in decal trang trí được sáng tạo và thiết kế với đủ loại, đủ màu sắc đủ hình ảnh,… mang đến cho bạn những lựa chọn phù hợp với môi trường lớp học.

Những hình ảnh được thiết kế độc đáo, hình ảnh sắc nét với nhiều màu sắc bắt mắt sẽ tạo sự hứng thú cho trẻ với một không gian mới mà các bé vẫn có thể thoải mái vui chơi không lo các sản phẩm trang trí bị rơi rớt hay các bé làm hỏng.

Trang-tri-tet-mam-non-2.jpg
Mẫu decal trang trí lớp mầm non

Tết là một dịp lễ vô cùng ý nghĩa của người dân Việt Nam, việc đưa văn hóa ngày tết đến gần với các em nhỏ là điều thực sự cần thiết. Vì vậy, việc trang trí tết mầm non mang đến ý nghĩa đặc biệt không chỉ tạo sân chơi cho trẻ mà còn giúp các bé định hình không khí ngày tết ấm áp và rộn ràng như thế nào!

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Xem tin nhanh

error: Content is protected !!
Call Now Button