85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Ở đâu có giá in bạt 3M xuyên sáng tốt nhất tại TPHCM?

Bạt 3M hiện nay chủ yếu được sử dụng trong làm bảng hiệu hay các loại biển quảng cáo dạng hộp đèn mang tới những sản phẩm quảng cáo hiện đại, thu hút, thể hiện được sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp lớn. Vậy giá in bạt 3M xuyên sáng bao nhiêu 1m2? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây cùng Sài Gòn CPA nhé!

Khả năng xuyên sáng vượt trội của bạt 3M

Bạt 3M là một loại bạt quảng cáo được đặt theo tên của công ty sản xuất 3M có trụ sở tại Mỹ. Chúng được đánh giá là loại bạt cao cấp nhất hiện nay với bề mặt phẳng mịn, mỏng nhẹ, khả năng xuyên sáng cực tốt cùng độ bền hoàn hảo.

Bạt 3M có thể chống chịu với điều kiện môi trường trong một thời gian dài từ 5 năm trở lên, ngoài ra so với các loại bạt thông thường, bạt 3M có khả năng xuyên sáng tốt nhất, ánh sáng được truyền ra bên ngoài một cách dịu nhẹ,  nhưng hình ảnh hiển thị lại vô cùng sắc nét, mịn và đều màu bắt mắt người xem thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Cùng với việc ứng dụng công nghệ in ấn hiện đại, giá in bạt 3M xuyên sáng tương đối cao. Cũng chính vì vậy mà hiện nay bạt 3M chủ yếu được sử dụng sử dụng trong làm biển hiệu, biển quảng cáo dạng hộp đèn. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chúng ở  các ngân hàng hay các hàng tiện lợi lớn,…

Những lưu ý để bạt 3M phát huy giá trị của nó

1/ Phải có một bản thiết kế hoàn hảo: Trên một chất liệu hoàn hảo thì cũng cần có một bạt thiết kế đẹp hoàn hảo để có thể thu hút được sự quan tâm của người đi đường, phát huy được giá trị của vật liệu.

2/ Kết hợp với đèn chiếu sáng: Bạt 3M có khả năng xuyên sáng hoàn hảo, do đó khi được kết hợp với đèn chiếu sáng sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo, thu hút khách hàng cả ban ngày lẫn ban đêm. Mặc dù điều này cũng sẽ làm cho giá in bạt 3M xuyên sáng tăng lên khá nhiều.

3/ Sử dụng công nghệ in phù hợp: Bạn nên kết hợp bạt 3M với công nghệ in latex hoặc in UV hiện đại để đảm bảo cho ra những bản in chất lượng cao, sắc nét và đặc biệt là độ bền cao, tương xứng với giá trị của chất liệu.

>>Xem thêm: Ưu điểm nổi bật của in UV trên bạt

4/ Tìm kiếm một đơn vị in ấn uy tín: Một đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp sẽ có đủ các máy móc hiện đại để đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn, đồng thời họ cũng sẽ hỗ trợ bạn có được những quyết định đúng đắn và có lợi nhất cho bạn để tạo nên một sản phẩm tốt nhất.

Báo giá in bạt 3M xuyên sáng với công nghệ hiện đại

Với những ưu điểm nổi bật,  hiện nay nhìn chung giá in UV trên bạt 3M khá cao so với những vật liệu cũng như công nghệ in ấn thông thường, khoảng từ 800.000đ – 1.000.000đ/m2. 

Hiện nay bạt 3M chủ yếu được các công ty, doanh nghiệp hay ngân hàng lớn sử dụng để làm hộp đèn quảng cáo mang đến sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của thương hiệu đến trong mắt khách hàng.

Với hệ thống máy in UV hiện đại, Sài Gòn CPA nhận in UV trên bạt 3M theo mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế – gia công – thi công lắp đặt,… thuận tiện, đảm bảo một mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Hy vọng thông qua bài viết này, Sài Gòn CPA đã có thể mang đến cho bạn những thông tin cần thiết về bạt 3M xuyên sáng. Để được tư vấn cũng như nhận báo giá in bạt 3M xuyên sáng chi tiết hơn, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY QUẢNG CÁO SÀI GÒN CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vnkinhdoanh@saigoncpa.vn

CN1: 606/23/7 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button