606/23/7 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Sản xuất thi công biển chỉ dẫn bệnh viện | SaigonCPA

Biển chỉ dẫn bệnh viện là tất cả những tấm biển có vai trò chỉ dẫn cho bệnh nhân và người thân về vị trí các phòng và lối đi cụ thể từ đó mang đến cho họ sự thuận tiện và cảm giác hài lòng nhất. Sài Gòn CPA chuyên sản xuất và thi công các loại biển chỉ dẫn bằng máy móc hiện đại đảm bảo sản phẩm chất lượng, tính thẩm mỹ cao cùng mức giá cạnh tranh hợp lý.

Ưu điểm biển chỉ dẫn trong bệnh viện

Việc lắp đặt các loại biển chỉ dẫn, biển báo trong bệnh viện giúp cho cả bệnh nhân và người thân có thể tìm thấy phòng khám bệnh một cách dễ dàng từ đó làm giảm thời gian khám chữa bệnh, nâng cao mức hài lòng của người bệnh đối với bệnh viện đồng thời tạo dựng môi trường thân thiện, người bệnh có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ tại đây.

Bien-chi-dan-benh-vien-hinh-3.jpg
Biển chỉ phòng tại bệnh viện

Việc bố trí biển chỉ dẫn bệnh viện cũng được tính toán chỉnh chu trong quá trình thi công và xây dựng. Kích thước biển phải phù hợp với giới hạn của tầm nhìn, màu sắc nổi bật, nội dung/ ký hiệu to, rõ ràng dễ đọc dễ hiểu. Bởi vốn dĩ bệnh viện thường có diện tích vô cùng rộng lớn với hàng trăm đến hàng ngàn phòng bệnh nếu không lắp đặt những chiếc biển chỉ dẫn cụ thể không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của bệnh nhân và công tác vận hành bệnh viện cũng vô cùng khó khăn.

Ngày nay tất cả mọi bệnh viện dù lớn hay nhỏ đều được lắp đặt các loại biển chỉ dẫn cụ thể và đảm bảo sự hài lòng của bệnh nhân tốt hơn.

Bien-chi-dan-benh-vien-hinh-4.jpg
Các phòng được đánh dấu bằng những cái tên rõ ràng

Các hạng mục biển chỉ dẫn bệnh viện

Bệnh viện có số lượng phòng ban rất lớn và rất nhiều lối đi. Cũng chính vì vậy hiện nay chúng ra có rất nhiều hạng mục biển chỉ dẫn khác nhau phục vụ cho từng mục đích chỉ dẫn khác nhau. Có thể kể đến một số hạng mục như:

1/ Biển sơ đồ tổng thể bệnh viện

2/ Biển sơ đồ các khoa

3/ Biển tên các phòng ban

4/ Biển chỉ lối đi đến các khoa/ các ban

5/ Biển chỉ số tầng

6/ Biển nội quy bệnh viện

7/ Biển chỉ dẫn PCCC

8/ Các loại biển cảnh báo

9/ Biển chỉ dẫn đến các quầy làm thủ tục

10/ Biển hướng dẫn bãi đậu xe,…

Hệ thống biển chỉ dẫn phức tạp nhưng chúng đều được thiết kế một cách tinh tế và nổi bật theo quy mô và kiến trúc của bệnh viện.

Bien-chi-dan-benh-vien-hinh-6.jpg
Biển hướng dẫn lối vào bệnh viện

Các chất liệu làm bảng chỉ dẫn hiện nay

Mặc dù hiện nay có rất nhiều loại vật liệu khác nhau. Tuy nhiên chỉ có mica và inox là 2 vật liệu được sử dụng phổ biến trong làm biển chỉ dẫn bệnh viện.

1/ Vật liệu mica

Mica là một vật liệu nhựa, có độ bền cao, trọng lượng nhẹ và giá thành tương đối rẻ vì vậy hiện nay đây là loại vật liệu được sử dụng làm biển chỉ dẫn phổ biến nhất hiện nay. Chúng thường được gia công in UV hoặc dán decal để truyền tải thông tin. Với khả năng chống thấm nước, chống ăn mòn hiệu quả những chiếc biển chỉ dẫn bằng mica có thể sử dụng trong 5 – 10 năm. 

Hiện nay mica được sử dụng trong hầu hết các bệnh viện và phần lớn là những bệnh viện nhà nước không quá cầu kỳ về một không gian hiện đại, sang trọng.

Bien-chi-dan-benh-vien-hinh-1.jpg
Bảng chỉ dẫn bằng mica

2/ Vật liệu inox

Inox hay còn gọi là thép không gỉ. Đây là loại vật liệu có tính thẩm mỹ lẫn độ bền rất cao với bề mặt phẳng, sáng bóng mang phong cách sang trọng, hiện đại. Tuy nhiên giá thành của inox không hề rẻ vì vậy chúng thường được sử dụng làm biển chỉ dẫn cho các bệnh viện lớn, bệnh viện tư nhân có kiến trúc xây dựng đẳng cấp.

Bien-chi-dan-benh-vien-hinh-5.jpg
Bảng thông tin bằng inox

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị gia công chuyên nghiệp, một công ty uy tín. Hãy liên hệ với Sài Gòn CPA ngay nhé. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia công – thi công quảng cáo, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với hàng ngàn giờ làm việc thực tế cùng hệ thống máy móc tự động hóa hiện đại chúng tôi CAM KẾT:

  • Những chiếc biển chỉ dẫn đạt chất lượng tốt nhất về độ bền, kỹ thuật lẫn tính thẩm mỹ.
  • Giá cả cạnh tranh hợp lý.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, hoàn thành sản phẩm đúng tiến độ.
  • Dịch vụ CSKH chu đáo, tận tâm.
  • Cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế – gia công – thi công thuận tiện.
  • ….

Để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn cho dịch vụ làm biển chỉ dẫn bệnh viện, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

error: Content is protected !!
Call Now Button