85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Tại sao biển vẫy quảng cáo được ưa chuộng đến vậy?

Biển quảng cáo đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp thu hút khách hàng. Một loại biển quảng cáo đặc biệt mà chúng ta thường thấy hiện nay đó là biển vẫy quảng cáo. Tại sao loại bảng hiệu quảng cáo này lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng với CPA tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Biển vẫy quảng cáo là gì? 

Biển vẫy quảng cáo hay còn có tên gọi khác là bảng vẫy. Đây là một trong những loại biển quảng cáo có góc nhìn trực tiếp đối diện với người đi đường và thường vuông góc với tường. Biển thường được các địa điểm kinh doanh treo ngay trước cửa hàng hoặc cửa hiệu, quán cafe… và sẽ được đặt vuông góc với mặt tiền nhà.

Biển vẫy quảng cáo

Thông thường bảng vẫy có kích thước khá nhỏ gọn. Kích thước trung bình chỉ từ 60cm đến 1m. Đa dạng nhất là về hình dạng biển. Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều các loại hình dáng biển hiệu khác nhau như hình vuông, hình tròn, hình elip… Chất liệu của bảng vẫy cũng khá đa dạng, bao gồm: chất liệu bạt in hiflex, mica hoặc mica hút nổi và đèn led… Bạn có thể tha hồ lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ưu điểm của biển vẫy

Biển vẫy được ưa chuộng vì nó sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời. Đầu tiên đó chính là tiết kiệm điện năng. Hầu hết các loại bảng vẫy hiện nay đều sử dụng công nghệ đèn Led giúp bạn cũng như nhà kinh doanh tiết kiệm đáng kể phần điện năng tiêu thụ. Ưu điểm này của bảng hiệu so với biển sử dụng điện thông thường là vượt trội hơn hẳn.

Theo một vài nghiên cứu, đèn Led khi hoạt động sẽ không tỏa ra quá nhiều nhiệt lượng như các loại đèn thông thường. Vì vậy, bạn có thể yên tâm vì chúng giúp giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ ở mức tối đa. Nhiều bảng hiệu thậm chí còn có thể giúp bạn tiết kiệm đến 80% lượng điện tiêu thụ mà hiệu suất chiếu sáng vẫn đạt ở mức cao.

lam-bang-vay-sai-gon-anh-1.jpg

An toàn là ưu điểm tiếp theo. Những loại bảng vẫy hiện nay đều phát nhiệt ánh sáng thấp. Vì vậy không gây nên những bức xạ ra ngoài và rất an toàn đối với sức khỏe con người.

Hiệu quả quảng cáo mà những loại biển vẫy này mang lại rất cao. Chúng được thiết kế sinh động, bắt mắt và nhanh chóng tạo ấn tượng cũng như thu hút được sự quan tâm của người đi đường.

Qua đây thì ít nhiều bạn cũng đã hiểu tại sao biển vẫy quảng cáo lại được ưu chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên sử dụng loại biển vẫy nào thì hãy đến với CÔNG TY QUẢNG CÁO SÀI GÒN CPA để được tư vấn ngay nhé.

Xem tin nhanh

Call Now Button