85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Thi công bảng hiệu công trình xây dựng

Việc lắp đặt các mẫu bảng hiệu công trình xây dựng là yêu cầu bắt buộc đơn vị xây dựng phải thực hiện trước khi tiến hành thi công bất kỳ một công trình lớn hay nhỏ. Vậy tác dụng của những tấm biển hiệu đó là gì? Những mẫu bảng hiệu công trình nào là đạt tiêu chuẩn? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sau bài viết sau đây.

Bảng hiệu công trình là gì? Quy định ra sao?

Bảng hiệu là những tấm biển lớn được lắp đặt ngay phía trước mặt tiền của công trường xây dựng với mục đích cung cấp thông tin chi tiết về công trình đó.

Tại khoản 1, điều 109 của Luật Xây dựng, nội dung của biển báo phải bao gồm đầy đủ những nội dung sau:

  • Tên, quy mô công trình.
  • Tên, thông tin liên hệ của chủ đầu tư, nhà thầu thi công, đơn vị thiết kế và cá nhân hoặc tổ chức giám sát thi công.
  • Ngày khởi công và ngày hoàn thành.
  • Bản vẽ phối cảnh công trình.

Trong trường hợp không lắp đặt bảng hiệu tại công trường xây dựng hoặc biển không cung cấp đầy đủ thông tin theo quy định sẽ bị phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 500.000 đến 1000.000 đồng, đồng thời áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả là buộc lắp đặt biển báo đầy đủ nội dung tại công trường xây dựng.

Tác dụng của bảng hiệu này như thế nào?

Những tấm bảng hiệu công trình ngoài việc thông báo những thông tin cơ bản về công trình xây dựng còn có tác dụng:

  • Quảng bá thông tin cho đơn vị thiết kế, xây dựng
  • Quảng bá cho công trình xây dựng
  • Cung cấp sơ đồ công trình xây dựng nếu cần thiết
  • Cảnh báo nguy hiểm khi đến gần cho người dân xung quanh công trình
  • Làm hàng rào bảo vệ công trình

Có những loại biển thông tin công trình nào?

Hiện nay, có rất nhiều quy cách khác nhau để làm bảng hiệu tại công trình xây dựng

1/ Bảng hiflex

Hiflex là một loại bạt được tạo nên từ những sợi nhựa PVC đen xen vào nhau, bạt có màu trắng sữa, khả năng bám mực in tốt cho màu sắc sắc nét nên thường được ứng dụng trong ngành in kỹ thuật số.

Hơn nữa hiflex có giá thành khá rẻ, độ bền lại tương đối cao đạt từ 1 – 3 năm, rất phù hợp cho các công trình xây dựng hiện đại ngày nay.

2/ Bảng hiflex lót tôn

Bảng hiflex lót tôn là loại bảng có sử dụng thêm một tấm tôn mỏng phía sau lớn bạt với mục đích tăng thêm độ chắc chắn và tính thẩm mỹ cho sản phẩm, tránh tình trạng gió giật gây hỏng bạt từ đó làm tăng độ bền cũng như tuổi thọ của sản phẩm lên đáng kể.

3/ Bảng tôn dán decal

Bảng tôn dán decal một loại bảng hiệu công trình có độ bền cao, ít bị xuống màu, chịu tác động bên ngoài rất tốt, giúp hạn chế tình trạng rách, mục giống như Hiflex. Đồng thời giá thành của chúng khá rẻ mà chất lượng bản in tốt hơn, có độ sáng bóng nhất định.

Gia công lắp đặt bảng hiệu công trình xây dựng

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực gia công và thi công quảng cáo. Sài Gòn CPA tự tin có đủ năng lực để thực hiện những tấm biển hiệu công trình với chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhà thầu, chủ đầu tư với mức giá cạnh tranh hợp lý.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tham gia thi công các hạng mục công trình xây dựng khác như: làm hàng rào chắn, in lưới công trình, lắp đặt logo cẩu tháp, logo tòa nhà,… Đến nay, Sài Gòn CPA đã có cơ hội hợp tác và học hỏi với nhiều chủ đầu tư lớn như: Đất Xanh, Phát Đạt,… và đều nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng, giá cả cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Sài Gòn CPA không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong các công trình xây dựng tương lai.

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA
Hotline: 0888 778866 – 0888 007788
Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn
Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button