85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Thi công bảng hiệu tài trợ Tôn Hoa Sen

Sài Gòn CPA rất hân hạnh khi được hợp tác cùng Tôn Hoa Sen trong thi công lắp đặt bảng hiệu tài trợ cho các đại lý, chi nhánh. Tôn Hoa Sen được thành lập ngày 09/11/2006 thuộc Tập đoàn Hoa Sen.  Sau 14 năm hình thành và phát triển đến nay Tôn Hoa Sen là một trong những công ty sản xuất và kinh doanh sản phẩm thép cán nguội hàng đầu tại Việt Nam.

Thi công bảng hiệu tài trợ cho các đại lý, chi nhánh cửa hàng

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công quảng cáo cùng việc trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại tham gia vào mọi quy trình sản xuất, Sài Gòn CPA đã nhận được sự tin tưởng từ Tôn Hoa Sen và có cơ hội được hợp tác lắp đặt hệ thống bảng hiệu cho các đại lý, nhà phân phối không chỉ tại TP. HCM mà cả các tỉnh thành khác trong cả nước: Đắk Nông, Long An, Đồng Nai,…

Không phụ sự kỳ vọng đó, trong thời gian ngắn cho phép chúng tôi đã tiến hành lắp đặt các loại bảng hiệu tôn sóng chữ nổi mica đèn pha led, bảng hiệu tôn dán decal đảm bảo yếu tố kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao. 

Thi công bảng hiệu tài trợ hình 1

Với phương châm “ Hình ảnh của khách hàng là sự thành công của chúng tôi” Sài Gòn CPA luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng cùng những dịch vụ chu đáo nhất. Chúng tôi luôn hân hạnh được đồng hành quý khách vì sự phát triển thịnh vượng.

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA
Hotline: 0888 778866
Email: info@saigoncpa.vn
Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button