85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Thi công biển chỉ dẫn khách sạn | uy tín giá tốt

Khách sạn là một công trình kiến trúc rất phức tạp với hệ thống phòng ốc dày đặc. Do đó việc lắp đặt các loại biển chỉ dẫn khách sạn là vô cùng cần thiết, chúng không chỉ là những hướng dẫn viên thầm lặng mang đến những trải nghiệm hài lòng nhất cho du khách mà còn giúp bảo vệ họ tránh những nguy hiểm có thể xảy ra.

Biển chỉ dẫn khách sạn là gì? 

Biển chỉ dẫn là một hạng mục quan trọng quá trình thiết kế, thi công hệ thống thiết bị cho khách sạn. Những tấm biển này là công cụ hữu ích giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vị của khách sạn thuận tiện hơn mang đến những trải nghiệm hài lòng nhất khi tiến hành đặt phòng tại đây.

Bảng hướng dẫn lối vào

Thông thường những tấm biển chỉ dẫn này sẽ được lắp đặt tại các hành lang, thang bộ, thang máy và cả cửa ta vào (Toàn bộ những vị trí giúp khách hàng dễ dàng nhận thất để có được sử  hỗ trợ kịp thời khi cần thiết).

Nội dung của biển chỉ dẫn khách sạn

Để giúp khách hàng không bị bỡ ngỡ cũng như giúp nhân viên làm việc có hiệu quả nhất việc lắp đặt những chiếc biển chỉ dẫn khách sạn là việc làm vô cùng quan trọng. Vậy nên lắp đặt loại biển chỉ dẫn nào? Sau đây Sài Gòn CPA sẽ gợi ý một số loại biển chỉ dẫn thường dùng nhất

1/Biển số phòng: Như bạn đã biết, khách sạn là một hệ thống phòng dày đặc và hoàn toàn giống nhau do đó những chiếc biển số phòng sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tìm được đúng phòng của mình vừa check – in.

Biển số phòng bằng inox

2/ Phòng cháy chữa cháy: Những chiếc biển chỉ dẫn PCCC sẽ giúp khách hàng và nhân viên nâng cao ý thức trong việc PCCC đồng thời biết cách xử lý và nhanh chóng thoát ra bên ngoài một cách an toàn khi có sự cố không may xảy ra trong khách sạn.

3/ Thông tin dịch vụ: Trong một khách sạn đặc biệt là những khách sạn lớn 4 sao, 5 sao thì sẽ có rất nhiều dịch vụ khác nhau như: Bể bơi, nhà hàng, bar, coffee, phòng gym,… những chiếc biển chỉ dẫn này sẽ giúp khách hàng biết bến và sử dụng chúng.

Biến chỉ vị trí các khu vực trong khách sạn

4/ Biển cảnh báo: Thông thường những tấm biển này sẽ được đặt khu vực để xe hoặc những nơi có nguy cơ gây nguy hiểm để thông báo cho khách hàng chú ý tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Lắp đặt bảng hướng dẫn có thực sự cần thiết?

Có nhiều người cho rằng việc lắp đặt biển chỉ dẫn khách sạn là không thật sự cần thiết. Tuy nhiên nhận định này chỉ phù hợp với một số khách sạn bình dân có quy mô nhỏ, số lượng phòng không đáng kể còn đối với những khách sạn cao cấp có quy mô lớn thì lại hết sức sai lầm. Cụ thể nhất là khi bạn đặt phòng tại một khách sạn có đến hàng trăm, hàng ngàn phòng nếu không có những chiếc bảng chỉ dẫn thì bạn sẽ làm sao để tìm được phòng? Phải chăng là đi hỏi tiếp tân hay bảo vệ? chắc hẳn nếu được đặt trong trường hợp đó trải nghiệm nghỉ dưỡng của bạn cũng sẽ không còn được thoải mái nữa.

Hơn nữa, những tấm bảng chỉ dẫn ngoài giúp khách hàng nhanh chóng tìm được địa điểm mình muốn đến trong khách sạn chúng còn là phương tiện cảnh báo và hướng dẫn khách hàng thoát ra ngoài khi có sự cố xảy ra. Có thể nói những chiếc biển chỉ dẫn là người hướng dẫn viên thầm lặng đảm bảo những trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin về biển chỉ dẫn mà Sài Gòn CPA muốn chia sẻ đến bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào đừng ngần ngại hãy liên hệ với Sài Gòn CPA để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

>>> Xem thêm: Gia công làm biển chỉ dẫn tại khách sạn

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button