606/23/7 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Thi công hàng rào tôn công trường xây dựng tại Thủ Đức

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, những chiếc hàng rào tôn công trường không còn xa lạ với nhiều người hiện nay nhất là tại những công trường xây dựng các tòa nhà lớn như chung cư, trung tâm thương mại, khách sạn,…Đây vừa là cách để bảo vệ an toàn cho người xung quanh, bảo vệ môi trường vừa là phương tiện để quảng cáo dự án một cách hiệu quả.  Dưới đây Sài Gòn CPA sẽ giới thiệu về thông tin và một số hình ảnh hàng rào tôn công trường đẹp, chuyên nghiệp nhất.

Vì sao nên làm rào chắn bằng tôn?

Hàng rào tôn đại diện cho sự chắc chắn nhất trong tất cả các loại hàng rào cho một công trình xây dựng hiện nay. Các tấm tôn này có thể được sử dụng trong một số điều kiện khác nhau và có giá trị đặc biệt khi hàng rào gỗ hay bạt Hiflex không phù hợp.

Dán decal quảng cáo lên hàng rào công trường

Các tấm tôn thường tiết kiệm chi phí hơn so với việc sử dụng gỗ. Đặc biệt với kết cấu mỏng, nhẹ chúng có thể dễ dàng lắp đặt hơn mang đến sự thuận tiện cho thợ gia công và một chiếc hàng hào chuyên nghiệp cho nhà đầu tư. 

Hơn nữa, ngày nay hàng rào tôn công trường luôn được tận dụng như là một công cụ quảng cáo hiệu quả. Việc lắp đặt hàng rào tôn sẽ tạo ra những bề mặt phẳng để dán decal và tạo ra một hàng quảng cáo dài giúp thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Vì vậy, ngày nay đa phần các chủ đầu tư đều ưu tiên sử dụng loại hàng rào kiên cố và mang chuyên nghiệp cao này để thay thế cho các loại hàng rào bằng gỗ tốn kém hay bạt Hiflex đơn điệu.

Hàng rào giúp bảo vệ môi trường
Hàng rào xác định quy mô của dự án
Được nhiều nhà thầu lựa chọn để làm hàng rào cho dự án
Hàng rào dự án của Filmore

Đơn vị làm hàng rào tôn công trường chuyên nghiệp

Sài Gòn CPA chuyên thiết kế và thi công hàng rào công trình xây dựng với hàng rào tôn công trường, hàng rào bạt Hiflex, hàng rào ốp alu,… và gia công dán decal quảng cáo với mức giá cạnh tranh hợp lý nhất.

Chúng tôi luôn sở hữu đa dạng mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Tùy theo quy mô công trình và tổng mức đầu tư của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng có được mẫu hàng rào phù hợp nhất cho dự án của mình.

Hàng rào giúp bảo vệ người đi đường hiệu quả

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công và thi công quảng cáo. Sài Gòn CPA là nơi quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống máy móc và trang thiết bị tiên tiến nhất. Đảm bảo mang đến cho quý khách một hệ thống hàng rào chuyên nghiệp và ấn tượng. Đến nay, Sài Gòn CPA đã có cơ hội tham gia thực hiện nhiều dự án hàng rào cho nhiều doanh nghiệp lớn như: TBS Group, Filmore, Phát Đạt,..

Nếu bạn đang có dự định thi công hàng rào tôn công trường nói riêng và hàng rào dự án nói chung thì đừng quên liên hệ với Sài Gòn CPA để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé. Chúng tôi luôn hận hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng. Trân trọng.

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

error: Content is protected !!
Call Now Button