606/23/7 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Thi công hạng mục quảng cáo tại ngân hàng BIDV

Sài Gòn CPA vừa hoàn thành dự án gia công và thi công lắp đặt các hạng mục quảng cáo cho ngân hàng BIDV chi nhánh tại Quận 1. TP. HCM. Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội đồng hành cùng BIDV  trong dự án lần này và được góp một phần công sức trong tiến trình phát triển bền vững của ngân hàng  thương mại lớn nhất Việt Nam này.

Thi công quảng cáo tại ngân hàng BIDV

Với những tiềm lực sẵn có, cùng những nỗ lực và tinh thần làm việc có trách nhiệm của đội ngũ nhân viên, Sài Gòn CPA đã nhanh chóng lần lượt hoàn thành các dự án cùng BIDV trong thời gian cho phép cùng với những sản phẩm được đảm bảo tính thẩm mỹ và kỹ thuật cao, như:

  • Lắp đặt bảng hiệu quảng cáo
  • Lắp đặt bảng led chạy chữ
  • Dán decal in logo trên vách kính
  • Thi công alu ốp tường
  • Lắp đặt biển chỉ dẫn, biển báo, standee,…

Công ty Sài Gòn CPA là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công quảng cáo với rất nhiều mẫu mã khác nhau để mang đến những sản phẩm đẹp và ấn tượng với mức giá vô cùng hợp lý. Hơn 10 năm qua, không chỉ riêng BIDV mà chúng tôi còn nhận được những sự tin tưởng và có cơ hội đồng hàng cùng hàng ngàn khách hàng là các công ty, doanh nghiệp, các tập đoàn lớn trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với quy mô xưởng rộng lớn, đội ngũ nhân viên đông đảo cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại chúng tôi luôn tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng dù chỉ là nhỏ nhất.

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA
Hotline: 0888 778866
Email: info@saigoncpa.vn
Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

error: Content is protected !!
Call Now Button