85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Top 3 công nghệ in quảng cáo hiện đại nhất

Ngành công nghiệp in ấn sử dụng máy móc hiện đại và kỹ thuật tỉ mỉ để có thể tạo ra các sản phẩm chất lượng. Dưới đây là những thông tin về các công nghệ in nổi bật, hiện đại được ứng dụng hiện nay.

Công nghệ in thông dụng nhất trong quảng cáo

1/ Công nghệ in UV

Với tất cả các nguyên vật liệu chịu nhiệt độ của đèn sấy của tia UV là đều có thể in trực tiếp các file ảnh, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. 

Độ bám màu, hình ảnh sắc nét, màu sắc chuẩn: Với tiêu chuẩn châu Âu thân thiện môi trường đòi hỏi máy in UV phải sử dụng mực chất lượng cao, tạo nên sản phẩm có màu sắc đẹp theo yêu cầu của khách hàng. Và công nghệ phủ trắng có thể che lấp màu của nguyên vật tư, để giữ nguyên màu bản gốc. Với chất liệu mực cao cấp 1 sản phẩm từ máy in UV tạo ra có thể sử dụng đến 10 năm.

cong-nghe-in-quang-cao-hien-dai-anh-1.jpg
Công nghệ in uv

Công nghệ in UV với chức năng mới sấy khô lớp mực ngay lập tức, sẽ tạo được nhiều lớp mực để tạo ra 1 sản phẩm có hiệu ứng chiều sâu 3D như 1 bức tranh chạm gỗ, giả ngọc,…..

Thêm 1 tính năng không thể kể tới là khi dùng in UV sẽ có thể dùng varnish phủ bóng 1 số điểm tạo cảm giác hiệu ứng, hoặc phủ bóng toàn bộ bức tranh để tạo vẽ sàn trong và bền màu. 

2/ Công nghệ in latex

Công nghệ in latex là công nghệ đột phá của Hãng HP. Với việc tăng tính ổn định của hệ thống in,máy in latex luôn tạo các bản in cho chất lượng hình ảnh sắc nét, trung thực, độ bền màu cao dưới điều kiện thời tiết Việt Nam.Không những vậy in latex còn rất thân thiện với môi trường an toàn cho sức khỏe. Công nghệ latex  hiện đang được sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển.

Với khổ in rộng và chế độ in căn chỉnh tự động và định gần như chính xác tuyệt đối, máy in latex tại Sài Gòn CPA có thể in trên nhiều loại vật liệu, kích cỡ dạng cuộn khác nhau như Decal, bạt backlit…

cong-nghe-in-quang-cao-hien-dai-anh-2.jpg
Công nghệ in latex

Với hệ thống máy in latex cao cấp,hiện đại, Quảng Cáo Sài Gòn CPA sẵn sàng cung cấp các dịch vụ in,ấn chất lượng như: In Uv trên decal 3M, in Uv trên Brisol, In Uv trên bạt không gân, In Uv trên Canvas, In UV trên vải lụa, In Uv trên PVC, In Uv trên vải backlit, in UV trên tất cả các chất liệu dạng cuộn khác với hình ảnh ,màu sắc chân thực,mượt mà nhất mà không bị rạn nứt hay phai màu.

3/ In kỹ thuật số

Xuất hiện trên thị trường cũng đã lâu và cũng dần khẳng định được vị thế của mình. Cụ thể là công nghệ khác nhau như máy in phun, laser và xerography thường được gọi là in ấn kỹ thuật số. Đây là những in ấn mới nhất và đang dần dần thay thế các quá trình in khác. In digital cung cấp các khả năng mới như là in ấn dữ liệu tùy biến, trong đó mỗi bản in là khác nhau hoàn toàn.

cong-nghe-in-quang-cao-hien-dai-anh-3.jpg
Công nghệ in offset

Ưu điểm công nghệ in offset là công nghệ hiện đại nhất và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay trong việc in ấn thương mại.

  • Chất lượng hình ảnh sắc nét và sạch sẽ
  • Khả năng ứng dụng trên nhiều chất liệu in và bề mặt
  • Chế tạo bản in dễ dàng và nhanh hơn với sự hỗ trợ của máy tính
  • Các bản in có tuổi thọ lâu hơn vì không trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.
  • Chi phí số lượng lớn rẻ.
  • Công suất đáp ứng số lượng lớn nhanh.

Trên đây là những công nghệ in quảng cáo hiện đại nhất đang được sử dụng trên thị trường. Tại Sài Gòn CPA chúng tôi có đầy đủ các máy móc và trang thiết bị hiện đại để phục tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Cửa hàng: 291 Phạm Văn Đồng, P.1, Q.Gò Vấp, TPHCM

CN1: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button