606/23/7 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Top 5 biển quảng cáo bằng chữ nổi inox thông dụng

Biển chữ nổi inox là một trong các loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Có thể thấy là ở các nhà hàng, khách sạn, spa, quán ăn, quán trà sữa, công ty, trung tâm thì phần lớn đều lựa chọn loại biển hiệu này. 

Từ vật liệu inox tấm ban đầu sẽ trải qua quá trình gia công chữ inox, hàn, chấn, đột dập inox để tạo ra sản phẩm cuối cùng phân phối ra thị trường. Để hiểu thêm về các loại biển chữ nổi bằng inox này cũng như đơn vị gia công cắt inox đáng tin cậy, mời các bạn xem qua bài viết sau đây nhé. 

Top 5 loại biển quảng cáo chữ nổi inox

Nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ cũng như lĩnh vực gia công vật liệu, biển quảng cáo chữ nổi inox có đa dạng các loại khác nhau, bao gồm:

1/ Biển chữ inox trắng:

Inox trắng đơn điệu thường thấy rất nhiều ở các biển hiệu quảng cáo hiện nay. Mặc dù có nhiều loại inox màu khác có nhiều tính năng tốt hơn nhưng biển chữ inox trắng vẫn được lựa chọn nhiều là vì tiết kiệm chi phí hơn.

2/ Biển chữ inox trắng xước:

Điểm nổi bật ở loại chữ inox là có thêm những đường xước dọc, xước ngang giúp tăng thêm sự độc đáo và ấn tượng.

top-5-bien-quang-cao-chu-noi-inox-thong-dung-anh-1.jpg
Gia công chữ inox trắng xước

3/ Biển chữ inox vàng xước:

Khác biệt hơn so với những loại trên, chữ inox vàng xước có màu vàng sang trọng, đẳng cấp được tô điểm thêm bởi những đường xước. Chữ inox vàng cũng đang mọi người rất thích và sử dụng rộng rãi. 

4/ Biển chữ inox sơn hấp nhiệt:

Thay vì được mạ vàng, mạ đồng thì loại chữ nổi inox này được sơn hấp nhiệt trên bề mặt với nhiều màu sắc khác nhau, đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

top-5-bien-quang-cao-chu-noi-inox-thong-dung-anh-2.jpg
Chữ inox sơn hấp nhiệt

5/ Biển chữ inox sáng chân:

Nhờ có thêm hiệu ứng đèn hắt sáng chân nên vào ban đêm sẽ rất ấn tượng và nổi bật. Giúp thu hút sự quan tâm từ những khách hàng đi ngang qua đó. 

Gia công cắt chữ inox trực tiếp tại xưởng

Sài Gòn CPA là đơn vị gia công chữ inox uy tín hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Chúng tôi phục vụ không ít khách hàng là các cá nhân, công ty, doanh nghiệp trong nước và cả nước ngoài. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, hăng say với công việc. Từ đó sẽ giúp khách hàng hoàn thiện ý tưởng của mình hơn. Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế – gia công – thi công – in ấn sản phẩm, ấn phẩm quảng cáo, Sài Gòn CPA tin chắc sẽ mang đến sự hài lòng cho bất kỳ ai có nhu cầu.

top-5-bien-quang-cao-chu-noi-inox-thong-dung-anh-3.jpg
Xưởng gia công chữ inox khổ lớn

Bài viết trên hy vọng sẽ cung cấp thêm những thông tin hữu ích cho tất cả mọi người. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ cắt chữ nổi inox các loại nhé. Quảng cáo Sài Gòn CPA hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân mến.

Xem tin nhanh

error: Content is protected !!
Call Now Button