85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Ưu điểm của khung nhôm trong thi công biển quảng cáo

Trong thi công biển quảng cáo, chất liệu tạo nên bộ khung chắc chắn, độ bền cao cũng nói lên được chất lượng của loại biển hiệu đó như thế nào. Thông thường hiện nay thì nhôm định hình được sử dụng để làm biển hộp đèn quảng cáo vì có nhiều ưu điểm hơn nhiều vật liệu khác. Đọc ngay bài viết sau đây để hiểu rõ vấn đề hơn nhé. 

Khái quát khung nhôm cho biển quảng cáo 

Nhôm định hình là vật liệu được ưu tiên lựa chọn trong thi công biển quảng cáo hiện nay. Nhôm định hình có màu trắng bạc, dẫn nhiệt, dẫn điện tốt. So với các loại nhôm thông thường thì loại nhôm này đã trải qua quá trình xử lý kim loại để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Theo đó, một số nhược điểm của nhôm được khắc phục tốt hơn. Đồng thời khai thác điểm mạnh một cách tối đa, ứng dụng hiệu quả trong nhiều lĩnh vực mới.

thi-cong-bien-quang-cao-anh-1.jpg
Khung nhôm cho biển quảng cáo phổ biến hiện nay

Ưu điểm khi thi công biển quảng cáo bằng nhôm định hình

Nhôm định hình có nhiều ưu điểm khác nhau trong từng lĩnh vực ứng dụng. Trong thi công quảng cáo, một số ưu điểm của khung nhôm định hình có thể kể đến như sau:

  • Khả năng chịu lực tốt: khung nhôm định hình cho biển quảng cáo được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế phổ biến hiện nay. Vì thế, có khả năng chống chịu tốt với điều kiện thời tiết thay đổi thường xuyên. Cụ thể là không dễ bị cong vênh, oxy hóa, rỉ sét khi có gió lớn, bão mạnh, độ ẩm thấp. 
  • Nhiệt độ nóng chảy cao: nhôm định hình có nhiệt độ nóng cháy tương đối cao trong nhóm vật liệu có thể ứng dụng làm biển quảng cáo hiện nay. Trong trường hợp xảy ra nóng chảy ở nhiệt độ cao thì cũng hạn chế khí độc thải ra như nhựa. 
  • Dễ dàng gia công: các thanh nhôm được thiết kế rỗng ruột và với bản chất vật liệu nhẹ nên việc gia công được thuận tiện, dễ dàng. Tải trọng toàn bộ sản phẩm cũng giảm đi đáng kể. Khi lắp đặt cũng nhanh chóng hơn. 
  • Tính thẩm mỹ cao: nhôm có màu sắc sáng bóng trông rất sang trọng khi dùng làm khung biển hiệu quảng cáo. Bên cạnh đó còn có thể sáng tạo thêm nhiều kiểu dáng trang trí mới mẻ khác. 
  • Giá thành rẻ: sử dụng khung nhôm vừa nâng cao chất lượng sản phẩm, vừa tiết kiệm được phần nào chi phí.
thi-cong-bien-quang-cao-anh-2.jpg
Thi công biển quảng cáo sử dụng nhôm định hình tối ưu về nhiều mặt

Từ thông tin được chia sẻ qua bài viết trên, mọi người sẽ biết rõ hơn về loại vật liệu làm khung nhôm trong thi công biển quảng cáo để lựa chọn cho phù hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc bạn có nhu cầu làm biển hiệu quảng cáo thì liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY QUẢNG CÁO SÀI GÒN CPA

Địa chỉ: 291 Phạm Văn Đồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0888.00.77.88 – 0888.77.88.66

Email: kinhdoanh@saigoncpa.vn

Xem tin nhanh

Call Now Button