85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Vai trò của tấm dẫn sáng trong quảng cáo

Hiện nay, trong quảng cáo bên cạnh việc tạo ra những mẫu bảng hiệu, bảng hiệu quảng cáo đẹp những người thợ gia công cũng nỗ lực để sáng chế ra các phương pháp hỗ trợ sản xuất giúp tối đa hóa chi phí cho khách hàng và một trong số đó là sự ra đời của tấm dẫn sáng. Vậy tấm dẫn sáng trong quảng cáo là gì? Hãy cùng giải đáp câu hỏi này trong những phân tích dưới đây của Sài Gòn CPA.

Tấm dẫn sáng là gì?

Tấm dẫn sáng thực chất chỉ là một tấm mica trong thông thường nhưng được in mực phản sáng tạo thành những hạt sáng trắng nhỏ xếp thành hàng hoặc khắc laser để tạo thành những đường kẻ caro trên khắp bề mặt tấm mica với mục đích cho phép dẫn ánh sáng theo các đường kẻ và tỏa khắp mọi vị trí cần ánh sáng.

Tấm dẫn sáng trong quảng cáo hình 1
Mica dẫn sáng

Mica dẫn sáng có khả năng dẫn sáng rất cao nên chúng đồng thời có thể thay thế điện năng thụ lên đến 70%. Ngoài ra mica cũng vô cùng thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người nên đến nay chúng được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng vừa tiết kiệm vừa tham gia bảo vệ môi trường hiệu quả.

Đặc điểm của tấm dẫn sáng

1/ Tấm dẫn sáng hoạt động dựa trên nguyên lý lan truyền ánh sáng thông qua nguyên tắc khúc xạ ánh sáng do đó tốc độ và hiệu quả dẫn sáng sẽ vô cùng tuyệt vời mà không cần đến quá nhiều đèn điện.

Tấm dẫn sáng phù hợp với nhiều sản phẩm quảng cáo đèn led

2/ Khả năng dẫn sáng của tấm dẫn sáng rất tốt, có thể lên đến 95%. Giúp tiết kiệm được chi phí lắp đặt bóng đèn led và giảm bớt tiêu hao điện năng đáng kể.

3/ Tấm này có màu sắc trong suốt, với nhiều độ dày khác nhau từ 3mm, 5mm,… đáp ứng được đa dạng yêu cầu của khách hàng.

4/ Sở hữu đầy đủ những đặc điểm của mica như độ bền cao, khả năng chống chịu với tác động của môi trường, thời tiết cao nên thời gian sử dụng của chúng cũng có thể đạt từ 5 – 10 năm.

Tấm dẫn giúp ánh sáng tỏa đều hơn

5/ Mica là một vật liệu nhựa được sử dụng phổ biến trong đời sống với mức giá khá rẻ, do vậy việc tìm kiếm loại vật liệu này vô cùng dễ dàng đặc biệt là tại các đơn vị gia công làm hộp đèn quảng cáo.

Ứng dụng của tấm dẫn sáng trong quảng cáo

Mica dẫn sáng được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực của đời sống, đặc biệt là trong quảng cáo, có thể kể đến như:

  • Tham gia vào việc dẫn sáng cho hộp đèn quảng cáo siêu mỏng, tranh điện,…
  • Làm biển quảng cáo tại các trung tâm thương mại, siêu thị, khách sạn, nhà hàng,…
  • Dẫn sáng cho những bức standee, poster quảng cáo tại rạp chiếu phim, nhà hàng,…
  • Làm backdrop điện tại các sự kiện hay quầy lễ tân,…
Làm hộp đèn siêu mỏng

Tóm lại, với vẻ đẹp của mình kết hợp với những công dụng độc đáo chắc chắn mica dẫn sáng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những sản phẩm có kích thước lớn và đòi hỏi phải lắp đặt thêm hệ thống đèn led.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua tấm dẫn sáng hoặc cần gia công những sản phẩm có sự tham gia của những sản phẩm mica dẫn sáng này này. Xin vui lòng liên hệ với công ty quảng cáo Sài Gòn CPA để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

 Chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, với mức giá tốt nhất.

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA
Hotline: 0888 778866
Email: info@saigoncpa.vn
Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button