85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Bảng hiệu công ty bằng phương pháp ăn mòn inox

Xu hướng gia công bảng hiệu công ty inox ăn mòn đặc biệt mở rộng trong nhiều lĩnh vực. Sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ, giá thành lại phải chăng, thuận tiện cho việc đầu tư dài hạn. Hơn thế, nhờ quy trình sản xuất có nhiều cải tiến, sáng tạo, sản phẩm có kiểu dáng phong phú hơn, thỏa mãn nhu cầu định hình phong cách riêng của người dùng.

Gia công inox ăn mòn làm bảng hiệu công ty

Gia công inox ăn mòn là phương pháp ăn mòn kim loại có thể ứng dụng trên bề mặt kim loại lớn được sử dụng thông dụng trong việc làm bảng tên công ty, làm bảng chỉ dẫn, bảng thông báo. 

bang-hieu-cong-ty-bang-inox-an-mon-anh-1.jpg

Với thiết kế gọn nhẹ, bền theo thời gian do kim loại được ăn mòn lõm xuống theo thiết kế nội dung, inox chống gỉ sét nên rất được ưa chuộng cho việc đầu tư dài hạn. Hơn thế nữa, tại Sài Gòn CPA chúng tôi có đầy đủ các máy sấy, máy ăn mòn, máy sơn, máy chụp phim, máy rửa hiện đại nhất để thực hiện những chi tiết ăn mòn nhanh và chính xác nhất.

Phương pháp gia công inox ăn mòn

Trước đó, Sài Gòn CPA thực hiện gia công ăn mòn inox bằng phương pháp thủ công từ từ axit chuyên dụng, có nồng độ tiêu chuẩn. Chất liệu chính là inox 304, với độ dày phù hợp. Nội dung ăn mòn chìm sơn màu hoặc nổi phủ bì. Riêng dạng ăn mòn phủ bì dùng nhiều cho các bảng số nhà. Thông thường, các sản phẩm này có thời gian thực hiện nhanh chóng. Với sự cân chỉnh thủ công tỉ mỉ từ đội ngũ thợ lành nghề, bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng thành phẩm.

Quy trình tạo hình: 

1/ Cắt laser mặt inox,

2/ Ứng dụng ăn mòn chìm thông tin, sơn màu theo yêu cầu. 

3/ Phần mặt này bẻ cong hoặc dựng hông và hàn laser bằng máy DBX công suất lớn.

Hiện tại, qua quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Chúng tôi đã nhận ra tầm quan trọng của ăn mòn kim loại trong quảng cáo, và đầu tư đúng đắn vào trang thiết bị sẽ mang đến cho khách hàng cũng sản phẩm ăn mòn kim loại chuyên nghiệp và độc đáo nhất, đặc biệt tiết kiệm phần lớn chi phí quảng cáo cho công ty bạn.

bang-hieu-cong-ty-bang-inox-an-mon-anh-2.jpg

Sài Gòn CPA là đơn vị gia công quảng cáo hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Phát triển với định hướng trở thành Công ty quảng cáo toàn diện trong lĩnh vực Thi công – Sản xuất – In ấn – Posm – Phân phối Vật tư ngành Quảng Cáo hàng đầu khu vực.

Mỗi sản phẩm mà chúng tôi tạo ra đều được thiết kế và sản xuất tỉ mỉ theo yêu cầu của khách hàng. Thi công toàn diện với đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ chuyên nghiệp để hoàn thành đúng tiến độ. Bên cạnh đó là nhiều chính sách ưu đãi kịp thời, hỗ trợ tốt nhất cho bất cứ khó khăn nào khi mua hàng của bạn.

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA
Hotline: 0888 778866
Email: info@saigoncpa.vn
Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button