85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

In bạt quảng cáo bao nhiêu tiền và có mấy loại bạt

In bạt quảng cáo là một trong những dịch vụ trong ấn quảng cáo được đông đảo khách hàng lựa chọn và tạo ra những loại hình quảng cáo độc đáo, ấn tượng. Tuy nhiên với những ai mới bắt đầu biết đến này dịch vụ thì bạn có thấy lo lắng không biết trong bạt quảng cáo bao nhiêu tiền ? In bạt có ơn không? Vì vậy, trong bài viết này Sài Gòn CPA sẽ cung cấp cho bạn bảng báo giá cụ thể theo từng loại, bạn có thể tham khảo nhé!

Bạt quảng cáo mấy loại?

Bạt quảng cáo là một sản phẩm của ngành ấn tượng kỹ thuật số. Hiện bạt được tạo ra với nhiều loại khác nhau mang đến sự đa dạng cho khách hàng trong việc tối ưu hóa chương trình quảng cáo của mình, có thể kể đến một số loại như:

1 / Bạt Hiflex: Đây là loại bạt có giá thành rẻ nhất, in bạt quảng cáo, bề mặt thô với nhiều sợi cáp được đan xen và ép vào nhau thành một tấm bạt có màu trắng sữa với độ cao.

2 / Bạt không gân: So với bạt Hiflex, bạt không gân có bề mặt phẳng hơn, độ cao hơn cùng khả năng đèn thường xuyên cho sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao.

Trong banner quảng cáo với bạt Hiflex

3 / Bạt 3P: Đây là công nghệ siêu nguyên khối, có khả năng xuyên sáng tốt vì nó còn được gọi với cái tên gần khác là vải xuyên sáng.

4 / Bạt 3M: Đây là loại bạt cao cấp nhất, có giá thành cao nhất và mang cho mình nhiều điểm ưu việt nhất như: Độ rất cao, mức năng lượng cực tốt, mực in sắc nét, sáng và hiệu quả xuyên suốt, ánh sáng tỏa đều, dịu mắt, …

Hiện nay, mỗi loại bạt trên đều mang cho mình những mục tiêu sử dụng khác nhau và có những đối tượng khách hàng khác nhau, trong đó bạt Hiflex được sử dụng phổ biến nhất với vô số ứng dụng.

In-bat-quang-cao-bao-nhieu-tien-3.jpg
In quảng cáo bạt với công nghệ trong kỹ thuật số

Bạt quảng cáo bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, mỗi loại quảng cáo đều có một mức giá khác nhau, tuy nhiên nhìn chung thì chúng có giá thành khá rẻ. Dưới đây là bảng giá trong bạt tại Sài Gòn CPA, bạn có thể tham khảo để biết được in bạt quảng cáo bao nhiêu tiền nhé.

Tuy nhiên, xin lưu ý:

  • Báo giá bao gồm vật liệu
  • VAT 10% chưa bao gồm, phí vận chuyển, thi công lắp đặt
  • Báo giá có thể thay đổi từng thời điểm
  • Khách hàng đặt trong số lượng lớn sẽ có mức chiết khấu cao hơn

Chất liệu

Unit Number in mực

trong UV

Bạt Hiflex Mỏng 3zem2 m2 1 35.000
Bạt Hiflex Dày 3zem6 m2 1 40.000
Bạt Hiflex Dày Xám 2 Da 3zem8 m2 1 45.000 200.000
Bạt Hiflex Ko Gân Chuyên Hộp Đèn 3zem6 m2 1 120.000 220.000
Đèn hộp 3P m2 1 380.000

Dịch vụ trong quảng cáo quảng cáo tại Sài Gòn CPA

Sài Gòn CPA is an in the public company and in ấn thuộc top đầu tại TP.HCM. Với đa dạng dịch vụ, toàn bộ từ Tư vấn – thiết kế – in ấn – công lắp đặt, trong nhiều năm qua Sài Gòn CPA luôn là điểm đến đáng tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: Takyfood, Ila, Yola, 7 eleven, PV oil, … trong bạt quảng cáo. 

In-bat-quang-cao-bao-nhieu-tien-4.jpg
Sản phẩm bạt quảng cáo

Sau 10 năm phát triển, trang bị đầy đủ các loại máy trong kỹ thuật số hiện đại, Sài Gòn CPA mang đến dịch vụ in ấn đa dạng với các sản phẩm như sau:

  • Standee, banner background sự kiện
  • Các loại biển quảng cáo tấm lớn: Pano, billboard
  • Menu phông bạt / đèn hộp
  • Biển cảnh, biển đứng, biển quảng cáo hộp đèn, …

Bên cạnh đó, khi đến với Sài Gòn CPA quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về một sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ cùng mức giá hợp lý nhất.

Để biết chi tiết hơn về dịch vụ trong bao tiền đối với từng sản phẩm, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Trang web:  https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button