606/23/7 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

In bạt quảng cáo khổ 5m mang đến những lợi ích gì?

Máy in bạt quảng cáo khổ 5m là một dòng máy in phun kỹ thuật số khổ lớn nhất hiện nay. Việc sử dụng chiếc máy in này sẽ mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội đặc biệt là đối với các loại biển quảng cáo có kích thước từ lớn đến rất lớn, cho tốc độ hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng, hạn chế nối bạt đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho sản phẩm. Vậy cụ thể như thế nào, mời bạn đọc tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây của Sài Gòn CPA nhé!

Những ưu điểm khi in bạt quảng cáo khổ 5m

Hiện nay, nhu cầu in quảng cáo ngày càng nhiều và kích thước cũng ngày càng lớn hơn với những sản phẩm quảng cáo có thể lên đến hàng trăm mét vuông. Từ đó, đòi hỏi vể một sản phẩm máy in kích thước lớn ngày càng trở nên cấp thiết hơn.

Đến nay máy in bạt khổ lớn tối đa 3.2m, là chiếc máy in kỹ thuật số có kích thước in lớn nhất, cho phép tạo ra những sản phẩm in bạt quảng cáo với các ưu điểm sau:

1/ Hạn chế nối bạt: Với kích thước lớn, đa phần các loại biển quảng cáo ở Việt Nam đều không cần phải nối thêm bạt. Nếu kích thước lớn hơn thì số bạt cần nối cũng ít hơn so với khổ máy 1.5m hay 3.2m mang đến tính thẩm mỹ tốt hơn cho sản phẩm.

in-bat-quang-cao-kho-5m-hinh-4.jpg
In bạt quảng cáo khổ lớn

2/ Tốc độ in nhanh: Chiếc máy in bạt khổ lớn này có thể in gấp đôi đến gấp 3 lần so với một chiếc máy in bạt khổ nhỏ, từ đó thời gian hoàn thiện sản phẩm nhanh hơn, đảm bảo thời gian hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng, đúng tiến độ.

3/ Chất lượng hình ảnh tốt: Trên thực tế đối với các loại biển quảng cáo ngoài trời, độ phân giải không cần quá cao nhưng đổi lại màu sắc phải tươi sáng rực rỡ và những điều đó chiếc máy in bạt khổ lớn này đều có thể mang đến cho bạn.

in-bat-quang-cao-kho-5m-hinh-1.jpg
Bạt khổ lớn ứng dụng trong nhiều hoạt động quảng cáo

Dịch vụ in bạt khổ lớn tại TPHCM

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên vì giá thành mua máy rất cao từ đó chi phí in bạt cũng cao hơn nên hiện nay tại Việt Nam nói chung và tại TPHCM nói riêng những chiếc máy in bạt khổ 5m không có nhiều, chỉ xuất hiện ở một vài xưởng in lớn. Thay vào đó, người ta thường chọn giải pháp sử dụng máy in khổ 1.5m hoặc 3.2m để thay thế, nếu vượt khổ sẽ kết hợp phương pháp nối bạt.

in-bat-quang-cao-kho-5m-hinh-3.jpg
Pano quảng cáo tấm lớn

Hơn nữa, trên thực tế những tấm biển quảng cáo có kích thước lớn thường được lắp đặt rất xa tầm nhìn của người đi đường, vì vậy những dấu nối bạt sẽ không rõ ràng, không làm ảnh hưởng đến sự thu hút, cũng như tính thẩm mỹ chung của chiếc biển quảng cáo.

Vì vậy, nếu không tìm được một địa chỉ in bạt quảng cáo khổ 5m hoặc không hài lòng về giá cả bạn có thể yên tâm sử dụng in bạt khổ 3.2 cũng vô cùng hợp lý, nhanh chóng và bản in tươi sáng không kém mà chi phí lại có phần rẻ hơn.

in-bat-quang-cao-kho-5m-hinh-5.jpg
Bản in sắc nét, chuẩn màu

Dịch vụ in bạt tại quảng cáo Sài Gòn CPA

Sài Gòn CPA là một công ty chuyên thiết kế và in ấn kỹ thuật số khổ lớn, hiện nay chúng sở hữu hệ thống máy in đa dạng với khổ lớn 3.2m cho phép đáp ứng đa số các sản phẩm quảng cáo trên thị trường hiện nay.

Sau 10 năm hình thành và phát triển, Sài Gòn CPA là đơn vị in ấn đáng tin cậy của nhiều khách hàng, nhiều công ty, doanh nghiệp lớn tạo ra hàng chục ngàn sản phẩm bạt quảng cáo từ standee, banner, băng rôn, bảng hiệu đến các loại biển quảng cáo tấm lớn như pano, billboard,…

in-bat-quang-cao-kho-5m-hinh-2.jpg
In banner quảng cáo đường phố

Khi đến với Sài Gòn CPA, quý khách hàng có thể an tâm về những giải pháp in ấn quảng cáo hiệu quả, những sản phẩm chất lượng cùng một mức giá cạnh tranh hợp lý.

Dịch vụ chuyên in bạt quảng cáo khổ 5m phải ghép nối từ khổ 3.2m , tuy nhiên chúng tôi tự tin tạo ra những sản phẩm có kích thước lớn với kỹ thuật ghép bạt chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cao, không bị lộ trong khoảng cách tối thiểu 2 – 3m. Nếu cần được tư vấn và báo giá chi tiết hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Cửa hàng: 291 Phạm Văn Đồng, P.1, Q.Gò Vấp, TPHCM

CN1: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Xem tin nhanh

error: Content is protected !!
Call Now Button