85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

In bạt quảng cáo khổ 5m – In ấn quảng cáo kích thước lớn

Máy in bạt quảng cáo khổ 5m là một dòng máy in kỹ thuật số khổ lớn hiện nay, chuyên được sử dụng để in ấn các sản phẩm biển quảng cáo tấm lớn như pano, billboard, background sự kiện,… giúp hạn chế tình trạng nối bạt, đảm bảo những sản phẩm có tính thẩm mỹ hoàn thiện hơn. Tuy nhiên hiện nay, không phải đơn vị nào cũng sở hữu dòng máy in này bởi chi phí rất cao và cũng không thật sự cần thiết. Vậy cụ thể như thế nào, mời bạn đọc tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây của Sài Gòn CPA nhé!

In khổ 5m với những sản phẩm kích thước lớn

Ngày nay, nhu cầu quảng cáo ngoài trời với những sản phẩm quảng cáo có kích thước lớn hàng chục m2 thậm chí hàng trăm m2 ngày càng được ứng dụng phổ biến hơn với pano, billboard,… nhằm tạo ấn tượng rõ ràng hơn cho khách hàng. Từ đó, đòi hỏi về một chiếc máy in với khổ lớn cũng trở trên cấp thiết hơn.

in-bat-quang-cao-kho-5m-1.jpg
Biển quảng cáo tấm lớn

Cho đến hiện nay, máy in kỹ thuật số khổ 5m là chiếc máy in bạt có kích thước lớn nhất, in ấn với khổ 5m x a (Trong đó a có thể lên đến 50m). Mang tới nhiều ưu điểm vượt trội như:

1/ Nếu cần in một sản phẩm có kích thước lớn từ 5m trở lên thì sẽ giúp hạn chế sử dụng phương pháp nối bạt cho bản in chuyên nghiệp, đảm bảo tính thẩm mỹ tốt hơn đồng thời giúp tiết kiệm thời gian hoàn thiện so với việc sử dụng các khổ máy nhỏ hơn 1.5m hay 3.2m.

2/ Chiếc máy in bạt quảng cáo khổ 5m này có thể in với số lượng (kích thước) gấp nhiều lần so với một chiếc máy in khổ nhỏ, từ đó đảm bảo thời gian in ấn nhanh chóng hơn, đúng tiến độ yêu cầu.

3/ Mỗi sản phẩm in bạt quảng cáo ngoài trời không cần độ phân giải quá cao nhưng lạ cần có màu sắc tươi sáng, chân thực và những yêu cầu đó chiếc máy in bạt khổ lớn này đều có thể đảm bảo mang đến cho bạn.

in-bat-quang-cao-kho-5m-3.jpg
In bạt với máy in KTS khổ lớn

In bạt quảng cáo khổ 5m tại TPHCM

Ngày nay, in bạt quảng cáo khổ lớn được ứng dụng trong nhiều sản phẩm khác nhau như:

  • In pano, billboard tấm lớn
  • In banner đường phố
  • Làm background sân khấu sự kiện
  • In lưới công trình
  • Decal dán phương tiện giao thông: Xe bus, xe khách,…

Tuy nhiên, hiện nay vì máy in khá lớn tốn diện tích và giá thành mua máy rất cao từ đó chi phí in bạt với khổ 5m cũng cao hơn rất nhiều. Thay vào đó, người ta thường sử dụng máy in khổ 1.5 hoặc 3.2m để thay thế, nếu vượt khổ sẽ kết hợp thêm phương pháp nối bạt. Máy in bạt quảng cáo khổ 5m chỉ xuất hiện ở một vài xưởng in lớn trên toàn quốc.

in-bat-quang-cao-kho-5m-2.jpg
In pano với kích thước lớn

Hơn nữa, ngày nay với kỹ thuật nối bạt hiện đại những dấu nối cũng rất tinh tế mà khi biển được lắp đặt ở vị trí xa tầm nhìn của người đi đường sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ gần như tuyệt đối cho một sản phẩm quảng cáo.

Vì vậy, nếu không tìm được một địa chỉ in bạt với khổ 5m hoặc không hài lòng về giá cả bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng in bạt khổ 3.2m (Khổ máy in được sử dụng phổ biến nhất hiện nay) cũng sẽ tạo ra những sản phẩm tuyệt vời mà chi phí lại có phần rẻ hơn.

in-bat-quang-cao-kho-5m-4.jpg
Hàng rào dự án bạt hiflex

Dịch vụ in bạt giá rẻ tại Sài Gòn CPA

Sài Gòn CPA là công ty chuyên thiết kế – in ấn quảng cáo trong ngành in kỹ thuật số. Hiện nay, xưởng in được trang bị hệ thống máy in đa dạng với máy in bạt khổ lớn 3.2m2 cho phép đáp ứng tốt đa số yêu cầu quảng cáo của khách hàng hiện nay.

Đến nay, Sài Gòn CPA là đơn vị in ấn đáng tin cậy của nhiều khách hàng lớn cả trong nước lẫn quốc tế với các sản phẩm như: Standee, bảng hiệu quảng cáo, băng rôn, banner, pano, billboard,…

Khi đến với Sài Gòn CPA, quý khách hàng có thể an tâm về những giải pháp in ấn hiệu quả, những sản phẩm chất lượng cùng một mức giá cạnh tranh hợp lý chỉ từ 35.000đ/m2. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có mức giá chiết khấu cao cho khách hàng đặt in số lượng lớn, khách hàng thân thiết.

Mặc dù hiện tại không cung cấp dịch vụ in bạt quảng cáo khổ 5m, tuy nhiên với công nghệ hiện đại, kỹ thuật cao Sài Gòn CPA tự tin sẽ tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, dấu nối bạt chuyên nghiệp, khó phát hiện. Để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY QUẢNG CÁO SÀI GÒN CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vnkinhdoanh@saigoncpa.vn

Cửa hàng: 291 Phạm Văn Đồng, P.1, Q. Gò Vấp, TPHCM

CN1: 606/23/7 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button