85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Thi công biển chỉ dẫn tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp

Ngày nay những chiếc biển chỉ dẫn tòa nhà văn phòng ngày càng trở nên phổ biến hơn, chúng được lắp đặt khắp mọi nơi tại công ty, trường học, bệnh viện, sân bay,…để mang đến sự thuận tiện hơn cho con người trong quá trình sinh hoạt và làm việc. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây và có thêm những thông tin hữu ích về loại bảng chỉ dẫn này nhé!

Sự cần thiết của biển chỉ dẫn tòa nhà văn phòng

  • Với những công ty lớn, các phòng ốc hệt như một chiếc mê cung thì việc lắp đặt các biển chỉ dẫn sẽ giúp nhân viên cũng như khách hàng dễ dàng phân biệt được các phòng với nhau, thuận tiện hơn trong quá trình làm việc.
  • Biển chỉ dẫn còn là người hướng dẫn viên giúp mọi người dễ dàng tìm thấy lối đi đúng và tránh né những khu vực nguy hiểm hay không phận sự gây tổn thương cho mình hoặc làm phiền người khác.
  • Những chiếc biển chỉ dẫn tòa nhà văn phòng còn góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc của công ty, nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Biển chỉ dẫn WC

Như vậy những chiếc biển chỉ dẫn là thực sự cần thiết và ngày nay hầu hết những tòa nhà, công ty lớn đều lắp đặt biển chỉ dẫn tại những vị trí quan trọng để đảm bảo sự thuận tiện nhất cho cư dân, nhân viên hay khách hàng của mình.

Biển chỉ dẫn số các tầng

Quy cách gia công bảng chỉ dẫn tòa nhà

Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng, ngay nay những chiếc biển chỉ dẫn văn phòng cũng được thiết kế và gia công với những quy cách độc đáo mang đến tính thẩm mỹ và sự sáng tạo trong từng sản phẩm. Có thể kể đến một số sản phẩm như:

  • Mica/Alu/inox/kính in UV
  • Gia công chữ nổi mica/ inox gắn trực tiếp lên tường
  • Hộp đèn mica
  • Inox ăn mòn
  • Chữ nổi mặt inox/mica màu với chân mica trong
  • Biển gỗ kết hợp với inox/mica

Bảng chỉ dẫn số phòng

Có thể nói, những chiếc biển chỉ dẫn luôn được sáng tạo vượt bậc với những sự kết hợp vô cùng độc đáo, phù hợp với từng không gian thiết kế của từng tòa nhà, văn phòng tạo nên tổng thể hài hòa, phá vỡ định kiến biển chỉ dẫn chỉ có vai trò chỉ dẫn bởi thực tế nó còn là những sản phẩm nghệ thuật độc đáo.

Bảng tên phòng inox ăn mòn

Đơn vị thi công biển chỉ dẫn chuyên nghiệp tại HCM

Hiện nay có không ít các đơn vị nhận thi công lắp đặt bảng chỉ dẫn tòa nhà trên khắp mọi miền đất nước. Mỗi đơn vị đều có những năng lực và phương án riêng để hoàn thành tốt nhất những sản phẩm của mình và Sài Gòn CPA cũng vậy.

Thi công biển chỉ dẫn tòa nhà

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công – thi công quảng cáo, được trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại như: máy in Uv khổ lớn, máy cắt laser Fiber, máy cắt CNC cùng các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng từ uốn, hàn, chắn cạnh,… Sài Gòn CPA tự tin có đủ năng lực và sự chuyên nghiệp để tạo ra những sản phẩm biển chỉ dẫn tòa nhà văn phòng uy tín, chất lượng cùng mức giá phù hợp nhất.

Biển chỉ dẫn hộp đèn

Đến nay, Sài Gòn CPA là đối tác của nhiều công ty, nhà thầu lớn trong việc lắp đặt các loại biển chỉ dẫn như: tập đoàn AKYN, Ila, Yola,… và đều nhận được những phải hồi rất tích cực từ chất lượng đến thái độ làm việc.

Với phương châm “Hợp tác – gắn bó – cùng phát triển” Sài Gòn CPA luôn mong muốn có cơ hội được hợp tác và tạo ra những sản phẩm “để đời”.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://saigoncpa.com/

Xem tin nhanh

Call Now Button