606/23/7 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

Top những loại biển vẫy quảng cáo đẹp mắt, giá rẻ

Hiện nay, xu hướng phát triển theo hướng đô thị vỉa hè có hạn, do đó biển vẫy quảng cáo là một trong những lựa chọn được ưa chuộng nhất. Vậy loại biển vẫy nào đang được sử dụng phổ biến nhất? Loại nào vừa đẹp mắt vừa có chi phí rẻ? Đọc ngay bài biết dưới đây để biết thêm về điều đó nhé!

bien-vay-mica-hut-noi-anh-2.jpg

Những loại biển vẫy quảng cáo được sử dụng chủ yếu

Các loại biển vẫy thường được sử dụng được làm chủ yếu từ nhôm nhựa, alu mica,… Những loại biển này thường có thể có mặt phẳng, lồi lõm hoặc cũng có thể có hình dạng khác nhau như hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, hình elips. Dựa vào yêu cầu và nhu cầu sử dụng của khách hàng mà bên thi công quảng cáo sẽ tư vấn cho chất liệu, kiểu dáng. Nhưng có 3 loại biển được sử dụng phổ biến:

Biển vẫy mica hút nổi

Đây là loại biển hiện đang được ưa dùng nhất, bởi chúng mang lại ánh sáng rực rỡ kết hợp cùng công nghệ in UV cao cấp. Biển mica chữ nổi vừa có giá thành hợp lý mà còn được cho là loại biển thu hút khách hàng nhất. Cấu tạo biển vẫy mica được thiết kế kết hợp tay sắt mỹ thuật và một biển nhỏ.

Biển vẫy quảng cáo hộp đèn bé in 2 mặt kết hợp chân sắt 

Khi đi đường, ít nhiều, người đi đường rất hay để ý biển vẫy quảng cáo, bởi nó thường đập vào mắt. Do đó bảng vẫy, phải thiết kế để gây ấn tượng mạnh và thu hút mắt người nhìn. Chắc đây hiệu quả quảng cáo sẽ rất tuyệt vời. Biển vẫy quảng cáo hộp đèn bé hai mặt chủ yếu được treo ngay trước cửa. Loại biển này được treo ở cửa hàng, quán cafe, showroom,.. vừa nhỏ gọn dễ thương, vừa kích thích ánh nhìn. Thông thường biển loại biển này có kích thước nhỏ gọn chỉ từ 50cm đến 1m (loại lớn). Hình dáng của biển tùy vào nhu cầu của khách hàng hình chữ nhật, hình tròn, elip.

bien-vay-mica-hut-noi-anh-1.jpg

Biển vẫy hộp đèn 2 mặt được đặt vuông góc với mặt tiền nhà

Biển vẫy quảng cáo dùng bạt khung sắt 

Trước đây khi muốn quảng cáo trực tiếp loại biển vẫy quảng cáo truyền thống thường là những vật liệu thô sơ đơn giản bìa, gỗ. Cho đến những năm trở lại đây, công nghệ tiên tiến đã ra đời một loại biển hiệu mới lạ với chất liệu bằng bạt in hiflex. Loại biển vẫy bằng bạt in có ưu điểm là nội dung hình ảnh sinh động, sắc nét. Trên tấm bảng đó, cả khách hàng và bên thi công thoải mái thể hiện ý tưởng nhu cầu. Sử dụng biển này in bố cục màu sắc lên biển có khả năng xuyên sáng vô cùng bắt mắt.

Trên đây là 3 loại biển vẫy quảng cáo được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm ra loại biển phù hợp theo nhu cầu của mình!

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY QUẢNG CÁO SÀI GÒN CPA

Địa chỉ: 291 Phạm Văn Đồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0888.00.77.88 – 0888.77.88.66

Xem tin nhanh

error: Content is protected !!
Call Now Button