85 Đ9, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Gia công theo yêu cầu

In trên mọi chất liệu

In decal dán theo yêu cầu – In decal kỹ thuật số khổ lớn

Nếu như phương pháp in offset truyền thống đòi hỏi cần có thời gian để thiết lập khuôn mẫu và sau khi in cần chờ đợi để mực khô vừa tốn thời gian, vừa tốn kém thì in decal kỹ thuật số với quy trình tự động hóa cho tốc độ in nhanh hơn, thuận tiện hơn đồng thời mẫu mã, chất liệu decal cũng đa dạng hơn. Vì vậy công nghệ in ấn hiện đại này ngày càng được ưu tiên sử dụng.

Dịch vụ in decal dán theo yêu cầu tại Sài Gòn CPA

Sài Gòn CPA là công ty chuyên in ấn kỹ thuật số hàng đầu tại TP.HCM. Sở hữu đa dạng các loại máy in kỹ thuật số với đủ các kích thước,… chúng tôi tự tin nhận in decal dán theo yêu cầu với chất lượng cao, hình ảnh sắc nét cùng độ bền hoàn hảo từ 5- 10 năm.

Bên cạnh những cam kết về chất lượng, khi đến với Sài Gòn CPA, quý khách hàng còn được đảm bảo mức giá cạnh tranh hợp lý, giá chiết khấu cao cùng dịch vụ khách hàng chu đáo mang đến những trải nghiệm hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

In-decal-ky-thuat-so-2.jpg
In decal bằng máy in kỹ thuật số

Các sản phẩm in decal tại Sài Gòn CPA:

  • Làm bảng hiệu decal dán tôn, mica, alu,…
  • Standee, background
  • In decal dán kính, dán tường trang trí và quảng cáo
  • In tem nhãn dán sản phẩm, sticker, logo,…
  • Làm biển quảng cáo
  • ….

In kỹ thuật số là gì?

In kỹ thuật số là phương pháp in ấn hiện đại bậc nhất ngày nay, sử dụng công nghệ kỹ thuật số để phân tích hình ảnh, màu sắc thông qua hệ thống điều khiển trên máy tính và in ấn trực tiếp cho ra sản phẩm ngay lập tức với số lượng, kích thước, chất lượng đúng với bản thiết kế.

Nguyên lý hoạt động: Dựa trên tính tự động hóa của máy móc. Các hình ảnh sau khi được nạp vào máy in KTS, máy sẽ xử lý các liệu về màu sắc, chi tiết, số lượng, kích thước,… tự động pha màu và tiến hành in ấn ngay mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.

In-decal-ky-thuat-so-4.jpg
Sản phẩm sắc nét, chuẩn màu

Ưu điểm: Kích thước đa dạng, tốc độ in nhanh, chất lượng bản in tốt và đặc biệt là có thể in ấn trên nhiều loại vật liệu khác nhau mà những công nghệ in ấn truyền thống không thể thực hiện được như in trên inox, kính, mica, alu,… mà vẫn đảm bảo mức chi phí in khá rẻ.

Ngày nay, công nghệ in ấn này được rất nhiều công ty in ấn đưa vào sử dụng, đáp ứng cho nhu cầu in ấn quảng cáo với những sản phẩm kích thước lớn, thời gian sử dụng lâu dài như: bảng hiệu quảng cáo, biển quảng cáo,…

In-decal-ky-thuat-so-3.jpg
In decal trang trí đẹp

Ưu điểm của in decal kỹ thuật số

Không phải ngẫu nhiên mà công nghệ in ấn này trở nên thịnh hành đến vậy. Trên thực tế chúng mang đến rất nhiều lợi ích cho cả nhà sản xuất và khách hàng sử dụng:

  • Đầu tiên, công nghệ in ấn quảng cáo này tạo được sự chú ý vì bản in đẹp, thẩm mỹ cao mà chi phí lại vô cùng hợp lý.
  • Chúng cho phép in ấn trên hầu hết các loại decal: decal giấy, decal sữa, decal mờ, decal lưới,… mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng, đồng thời thị trường quảng cáo cũng đa dạng hơn.
  • Tốc độ in nhanh, thời gian hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng và có thể in với kích thước rất lớn từ 1.5m – 5m theo chiều ngang.
  • In decal kỹ thuật số có thể dễ dàng thay đổi số lượng cần in, thay đổi nội dung cần in mà không mất nhiều thời gian giống như in offset truyền thống, phải thiết lập lại khuôn in.
In-decal-ky-thuat-so-1.jpg
In ấn sticker, tem nhãn dán sản phẩm

Để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn cho dịch vụ in decal kỹ thuật số tại Sài Gòn CPA, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Quảng Cáo Sài Gòn CPA

Hotline: 0888 778866 – 0888 007788

Email: info@saigoncpa.vn – kinhdoanh@saigoncpa.vn

Địa chỉ: 606/23/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Xem tin nhanh

Call Now Button